Bài1:Cho luận điểm qua tục ngữ,Người xưa đã tôn vinh giá trị con người. Tìm lí lẽ và dẫn chứng để triển khai luận điểm trên thành một đoạn văn. Bài2:C

Question

Bài1:Cho luận điểm qua tục ngữ,Người xưa đã tôn vinh giá trị con người.
Tìm lí lẽ và dẫn chứng để triển khai luận điểm trên thành một đoạn văn.
Bài2:Chứng minh rằng dân tộc ta có truyền thống tốt đẹp”ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.Lập dàn ý viết mở bài và kết bài.

in progress 0
Kiệt Gia 6 months 2021-07-21T06:15:55+00:00 1 Answers 4 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-21T06:16:59+00:00

    Bài 1: khẳng định giá trị của con người yêu quý tôn trọng con người, phê phán những người coi của hơn người.

    – Dù đói rách vẫn ăn uống sạch sẽ, quần áo tươm tất, thơm tho. Dù nghèo khổ thiếu thốn vẫn cần giữ gìn phẩm chất trong sạch. Giáo dục con người cần phải có lòng tự trọng.

    Bài 2:

    a. Mở Bài:

    · Câu tục ngữ nói về đạo lý ơn nghĩa tốt đẹp: Một trong những câu tục ngữ nói về đạo lý ơn nghĩa của nhân dân ta từ xưa đến nay luôn được lưu truyền đó là câu “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

    3. Kết Bài:

    Khẳng định giá trị câu tục ngữ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”: Như vậy, câu tục ngữ “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” đã không chỉ nhắc nhở chúng ta về một truyền thống tốt đẹp của dân tộc mà còn là bài học làm người, bài học về sự biết ơn, nhắc nhở mỗi con người đều phải ghi nhớ, rèn luyện lòng biết ơn của mình

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )