Ai giúp vs ạ viết thư UPU pải đủ 800 từ về đại dịch covid 19

Question

Ai giúp vs ạ viết thư UPU pải đủ 800 từ về đại dịch covid 19

in progress 0
Neala 3 years 2021-07-25T12:34:43+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-25T12:35:44+00:00

                                                                 Phú Thọ, ngày 19, tháng 1, năm 2021

  Hello mẹ yêu!

  Sang năm mới, con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Con biết tình hình năm vừa qua, dịch covid đã làm cho đất nước kinh tế sụt giảm, nhà mk cũng vậy, Sang năm mới, chắc chắn sẽ là 1 năm đầy hạnh phúc.

  Tại thời điểm này cũng là vừa tròn một năm thế giới phát hiện ra dấu vết ca nhiễm COVID-19 đầu tiên và không lâu sau đó, Tổ chức Y tế Thế giới thông báo “tình trạng khẩn cấp quốc tế” và công bố dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 do nhiễm virus SARS-CoV- 2 là “đại dịch toàn cầu”. Tại thời điểm này, thế giới đã có tới hơn 55 triệu ca nhiễm và hơn 1,25 triệu ca tử vong, tốc độ lây lan của đại dịch COVID-19 vẫn rất nghiêm trọng và mọi quốc gia trên thế giới đều đang phải gồng mình chống dịch. Nói một cách khác, tại thời điểm này, các quốc gia nói chung và mỗi cá nhân chúng ta nói riêng đều đang có những “trải nghiệm” khác nhau về đại dịch COVID-19. Đã có nc có thuốc chữa nhưng còn nhiều nước vẫn ko có thuốc giải. Những quy định nghiêm ngặt của Nhà nước về việc phòng chống dịch bệnh lập tức được ban hành. Những người dân từ người già đến trẻ nhỏ đều nghiêm chỉnh chấp hành các quy định: như đeo khẩu trang khi đi đến nơi công cộng, thường xuyên rửa tay bằng nước sát khuẩn, hạn chế đi ra nơi đông người… Đi ra ngoài, nếu tiếp xúc với ng bị nhiễm thì sẽ bị trong 14-15 ngày, có trường hợp 1 tháng- 2 tháng mới phát bệnh. Mọi ng cần có ý thức giữ gìn vệ sinh, ko khạc nhổ bừa bãi, ra ngoài đeo khẩu trang, ko thả khói bụi nhiều, . . . 

  Con chúc mẽ sức khỏe thật tốt để phòng chống bệnh dịch, Covid-19 cũng đã làm cho gia đình mk mất mát nặng nề nhưng chúng ta cùng tiến lên phía tr để đấu tranh và phòng ngừa, cố gắng phát triển kinh tế mẹ nha.

                                                                                                 Con của mẹ.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )