Ai giúp mình viết bài văn HAY nói về mẹ với ạ mình đang cần gấp ạ. Lưu ý: đừng lấy trên mạng nha!! Ai viết bay và nhanh mình vote5*

Question

Ai giúp mình viết bài văn HAY nói về mẹ với ạ mình đang cần gấp ạ. Lưu ý: đừng lấy trên mạng nha!! Ai viết bay và nhanh mình vote5*

in progress 0
Thông Đạt 3 years 2021-07-22T23:06:29+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T23:08:09+00:00

    Mẹ là người đầu tiên cũng như là người duy nhất sống trong lòng con!

     Trên quãng đường đời này. Từ khi con mới sinh ra, mẹ là người đã thứ khuya dậy sớm, chăm lo con từng ngày từng ngày một. Nhớ lúc con còn nhở, có những ngày bị sốt liên miên. Mẹ là người duy nhất ở bên cạnh con, quan tâm con. Những ngày ấy, mẹ thứ khuya để canh cho con có giấc ngủ yên, canh xem con có bị sốt nữa không. Nghĩ lại thời thơ ấu ấy, con thấy thương mẹ biết bao.

   Năm tháng qua đi, thời gian chạy qua tóc mẹ. Mẹ đã gòng gánh bao năm tháng để con lên đc bật Tiểu học. Rồi gòng gánh bao năm tháng để con lên đc bật Trung học. Những ngày tháng âm thầm trôi qua như không hay biết, đời mẹ cũng vậy, qua đi mà không tiếc lại tuổi thanh xuân. Để rồi ngày một mẹ ngày càng theo tuổi tác. Lưng còng lại để con đứng thẳng lên. Mẹ chẳng hề than vãn một lời vì sao cuộc sống này trôi qua nhanh thế? Mẹ chỉ đứng ở mạn thuyền để rồi dần chìm xuống cho con ngẩng đầu lên. Mẹ như đám mây nhẹ trôi trên bầu trời, nhẹ đưa con lên tầm cao mới. Mẹ hi sinh âm thầm trong sự lặng lẽ àm con không hề hay biết về mẹ. 

   Mẹ à! Con biết những lúc con làm sai, mẹ buồn lắm. Đôi lúc con thấy nước mắt mẹ rơi trong sự thầm lặng để con khỏi âu lo. Giọt nước mắt của mẹ cao cả như tấm lòng mẹ đã hi sinh. Những giọt nước mắt ấy làm con càng thêm ân hận. mẹ khóc trong tâm tư để rồi sáng mai trở lại sự tươi tắn. Những chuyện buồn mẹ cũng chẳng chia sẻ với ai, chỉ ngồi ôm một góc trời riêng mà rơi lệ. Mẹ ơi! Mẹ là người đã hi sinh rất nhiều vì con, cuộc sống anyf cho dù có qua đi chẳng thể trở lại thì mẹ cũng sẽ mãi mãi là của con.  Từng ngày trôi qua lặng lẽ trong đôi mắt tâm tư của mẹ. Nhưng mẹ cũng là một người vui tính. Mẹ cho con cười mỗi khi rảnh.

  Mẹ à! Đời nãy con mãi mãi chỉ có mẹ thôi, dù cho cuộc sống trôi qua theo nhiều âu sầu, thì mẹ vẫn mãi mãi là mẹ của con!

  Khang Minhư Muội Muội

  @Olympia

  Muội Muội gửi ạ! Muội kh chép mạng đơu ạ! Hok tốt ạ!

   

   

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )