1. Viết 1 đoạn văn từ 5-7 câu trình bày suy nghĩ của em về đức tính khiêm tốn. 2. Đoạn văn ” Chao ôi, có biết đâu răng… cũng khồng thể làm lai được”

Question

1. Viết 1 đoạn văn từ 5-7 câu trình bày suy nghĩ của em về đức tính khiêm tốn.
2. Đoạn văn ” Chao ôi, có biết đâu răng… cũng khồng thể làm lai được” từ bài Một bài học đường đời đầu tiên
– Hãy viết đoạn 6-8 câu nêu cảm nhận của nhân vật chính trong đoạn văn trên. Trong đoạn văn có sử dụng biện pháp so sánh .
Nhanh giúp mình với ạ cần gấp
Cảm ơn!!

in progress 0
Thanh Thu 2 days 2021-07-22T01:32:49+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T01:34:06+00:00

  1       bài làm 

  Con người có rất nhiều đức tính tốt , một trong số đó là lòng khiêm tốn . Kiêm tốn là có ý thức và thái độ đúng mực trong việc đánh giá bản thân , không kiêu căng , tự phụ . Người có tính khiêm tốn là ngươi luôn phải cố gắng nhiều hơn trong mọi việc . Lòng khiêm tốn có vai trò và ý nghĩa vô cùng quan trọng trong cuộc sống của con người . Noa là phẩm chất đạo đức cần có ở mỗi chúng ta . Giups ta năng cao phẩm giá , cung như được mọi người xung quanh tôn trngjvaf quý mến . Như Bác Hồ sông một cuộc sống rất khiêm tốn với ngôi nhà sàn gỗ mọc mạc , đơn sơ nhưng Bắc vẫn là một vị lãnh tụ kiệt xuất . Vậy mà hiện nay vẫn còn con người có tính tự cao tự đại .  Đó là những người cần đắng phê phán và loại bỏ . Tóm lại , kiêm tốn là một đức tính tốt của con người , vì vậy mỗi chúng ta cần phải rèn luyện vì một cộc sống tốt đẹp hơn 

             mik xin lỗi mik mới vt đc đến dây à còn 2 mik chưa vt

  0
  2021-07-22T01:34:09+00:00

  Mỗi con người trong chúng ta đều vẫn luôn cố gắng mỗi ngày để ngày càng hoàn thiện và phát triển bản thân hơn .Và đương nhiên để hoàn thiện được thì không chỉ cần có trí tuệ nà còn cần những phẩm chất và tính cách tốt hơn.Mà một trong những tính cách quan trọng ấy là tính khiêm tốn.Đây là một trong những tính cách mà mỗi người trong chúng ta nhất định phải có để trở nên tốt đẹp hơn.Không khoe khoang ,phóng đại những thành tích của bản thân mà từ tốn hơn ,biết nhận những khuyết điểm và sửa chữa.Trong xã hội ,một con người khiêm tốn sẽ luôn được mọi người yêu quý và kính trọng.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )