Hãy viết đoạn văn có hình ảnh như sau: Cả vườn cây rung rinh đón chào nắng sớm (Giúp mik nhé Cảm ơn mn rất nhiều Thanhksssssssssssssssssssssssss)

Hãy viết đoạn văn có hình ảnh như sau:
Cả vườn cây rung rinh đón chào nắng sớm
(Giúp mik nhé
Cảm ơn mn rất nhiều
Thanhksssssssssssssssssssssssss)

0 thoughts on “Hãy viết đoạn văn có hình ảnh như sau: Cả vườn cây rung rinh đón chào nắng sớm (Giúp mik nhé Cảm ơn mn rất nhiều Thanhksssssssssssssssssssssssss)”

 1. Mẹ tôi có một khu vườn rất đẹp , một khu vườn mà bất cứ ai cũng thích . Mẹ tôi thích nhiều loại hoa hay bất cứ loại rau thanh nào . Có lẽ , để ý vẫn thấy mẹ tôi ưu những loại rau thanh mát như xà lách , dau diếp , cải ngọt , mồng tơi ,…..Nhưng chắc khóm cải ngọt vẫn đẹp nhất : những bông hoa vàng li ti lá mướt xanh ,….Bắp cải cuộn lại như một trái banh màu lục , lá này bọc lá kia , trông thât thích mắt , …..Cả vườn cây rung runh đón chào nắng sớm . Thật đẹp ! Hình ảnh tươi mát , trang nhã , và lun linh dưới ánh mặt trời thật đẹp .

  Reply
 2. Hôm nay , tôi dậy từ rất sớm để làm công việc nhà mà mẹ giao cho vào sáng chủ nhật . Các bạn biết không công việc tôi dược giao là chăm sóc cây trong khu vườn nhỏ gần nhà.Ôi ! Khu vườn nhỏ của tôi mới đẹp làm sao.Trước làn gió nhỏ của chị gió , cả vườn cây rung rinh đón chào nắng sớm . Khu vườn nhỏ lúc ấy thật hoành tráng và rực rỡ dưới  những ánh nắng tinh nghịch của ông mặt trời. Tôi tin chắc rằng tôi sẽ ko bao giờ có thể quên nó mất thôi.

  CHÚC BẠN HỌC TỐT

  BÀI NÀY LÀ DO MIK TỰ NGHĨ NHA

  NO COPY MẠNG

  Reply

Leave a Comment