Hãy kể lại ngôi trường hiện nay em đang học Mở bài: giới thiệu tên trường? Tình cảm của em với ngôi trường Thân bài: kể bên ngoài cổng trường Kể bê

Hãy kể lại ngôi trường hiện nay em đang học
Mở bài: giới thiệu tên trường?
Tình cảm của em với ngôi trường
Thân bài: kể bên ngoài cổng trường
Kể bên trong cổng trường
+ các dãy phòng học
– học sinh,thầy cô
Kết bài: kỉ niệm với ngôi trường
Khẳng định bản thân,hứa hẹn
*viết đủ 2 mặt giấy,ko copy mạng nhé*

0 thoughts on “Hãy kể lại ngôi trường hiện nay em đang học Mở bài: giới thiệu tên trường? Tình cảm của em với ngôi trường Thân bài: kể bên ngoài cổng trường Kể bê”

 1. Nhìn từ xa tôi thấy như một toà lâu đài rộng lớn , thật nguy nga và tráng lệ . Ngôi trường tôi đang học mang tên…………………………………… đã chào đón tôi vào ngưỡng cửa cấp hai . Tại nơi đây tôi sẽ có thêm nhiều kiến thức , hiểu biết mới mẻ . Tôi xem nó như là ngôi nhà thứ hai của mình . Tôi sẽ kể về ngôi trường thân quen của tôi .

  Lại gần cánh cổng trường được khoác chiếc áo màu xanh đậm rất đẹp . Trường tôi có 3 tầng lầu và hai dãy lớp học . Bác trống lúc nào cũng nằm chễm chệ trên cái giá . Năm nay chắc bác cũng già lắm rồi nhỉ ! Tôi đoán là như vậy ! Cái sân trường lúc nào cũng rộn rã những tiếng cười là lúc chúng tôi ra chơi . Cô……………… là giáo viên chủ nhiệm của lớp tôi . Cô có mái tóc dài luôn được buộc gọn lên cao , trông cô phúc hậu lắm . Chiếc mũi nhỏ nhắn của cô là bệ đứng cho cặp kính đen .  Cô dạy môn ………….. cho lớp tôi . Khác với cấp một , mỗi môn học của tôi là mỗi giáo viên dạy . Vì thế tôi cần phải học tập thật đàng hoàng và chăm chỉ . Tuy thế nhưng tôi vẫn thích cô (thầy)….tên………….. dạy môn …………….nhất vì cô (thầy ) rất hài hước luôn mang lại những trận cười ngả nghiêng cho lớp chúng tôi . Các bạn thì lúc nào cũmg thân thiện và hoà đồng với nhau cả chơi lẫn việc học , luôn đoàn kết phấn đấu , nỗ lực để có nhiều thành tích tốt cho bản thân , tập thể lớp và nhà trường . Trường tôi luôn được vệ sinh sạch sẽ là nhờ công sức của cô lao công . Tôi và các bạn sẽ ý thức nhắc nhở nhau để có một ngôi trường thật sạch sẽ và đẹp .

  Ngôi trường này đã cho tôi hành trang kiến thức , đã dạy bảo tôi nên người , đã dạy bảo tôi trở thành một công dân tốt , có ích cho xã hội , đất nước . Vì thế tôi phải cố gắng nhiều nhiều để không phụ lòng mong đợi của thầy cô . Để không phụ lòng sự trông mong của ba mẹ.

  Chúc học tốt :)))

  Nhớ vote 5* và ctlhn cho mik nhaz

  Reply

Leave a Comment