Ghi lại cho dài và hay hơn giúp mình :(((( Trong cuộc sống của con người, từ xưa đến nay đều có sự tham gia đóng góp tích cực của các giống vật trâu,

Ghi lại cho dài và hay hơn giúp mình :((((
Trong cuộc sống của con người, từ xưa đến nay đều có sự tham gia đóng góp tích cực của các giống vật trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn,… Các giống vật quần quật sớm tối với con người trong mọi việc, làm cho cuộc sống con người giàu có, phong lưu. Tuy vậy giữa các giống vật vẫn thường xảy ra sự suy bì, tị nạnh.

0 thoughts on “Ghi lại cho dài và hay hơn giúp mình :(((( Trong cuộc sống của con người, từ xưa đến nay đều có sự tham gia đóng góp tích cực của các giống vật trâu,”

  1. Trong đời sống tinh thần của con người, Từ xưa tới nay các loài vật nuôi giản dị, dễ gần là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Vd như: trâu, chó, ngựa, dê, gà, lợn… Chúng cứ quần quật hyy sinh, làm việc sớm tối để giúp ích cho con người nhiều hơn, khiến cho đời sống chúng ta tốt đệp hơn, giàu sang hơn. Ấy thế mà mỗi loài đều cho mik là tốt nhất, hữu ích nhất nên rất hay xảy ra sự suy bì , tị nạnh nhau từ những công việc hằng ngày cho đến việc ăn uống.

    Reply

Leave a Comment