Em hãy viết đoạn văn ngắn khoảng 150 đến 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về thần tượng có ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của em( mk cần gấp mong cá

Em hãy viết đoạn văn ngắn khoảng 150 đến 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về thần tượng có ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của em( mk cần gấp mong các bạn giúp mk)

0 thoughts on “Em hãy viết đoạn văn ngắn khoảng 150 đến 200 chữ trình bày suy nghĩ của em về thần tượng có ảnh hưởng tích cực đến suy nghĩ của em( mk cần gấp mong cá”

  1. Bất cứ ai cũng ôm ấp trong mình hình ảnh của một thần tượng, và em cũng thế. Thần tượng của em là anh Sơn Tùng MTP, một chàng ca sĩ đa tài. Lý do thì cũng đơn giản thôi. Anh ấy luôn có suy nghĩ tích cực trước mọi vấn đề, không bao giờ để trạng thái tiêu cực xen lấn vào bản thân.Như ai cũng biết, nổi tiếng thường đi kèm với tai tiếng và với Sơn Tùng điều này hoàn toàn đúng. Nam ca sĩ không biết bao nhiêu lần đã dính phải những nghi án đạo nhạc với các sáng tác của mình, thậm chí là lời chỉ trích không tôn trọng người đi trước. Tuy nhiên đáp lại những điều này, anh chàng chỉ im lặng và tiếp tục hoạt động âm nhạc của riêng mình. Mặc cho ai có nói gì, họ cũng không thể phủ nhận được rằng Sơn Tùng là một trong những ca sĩ thần tượng thành công nhất hiện nay. Nhờ Sơn Tùng mà em đã học được cách suy nghĩ lành mạnh, thái độ tích cực với cuộc đời và luôn cố gắng hoàn thiện chính mình. Em thật sự rất vui vì đã biết đến Sơn Tùng và được làm người cổ vũ cho anh ấy-một ca sĩ trẻ của Việt Nam đã và đang đưa nền Nghệ thuật nước nhà ra thế giới. Tự hào về anh.

    Reply

Leave a Comment