Chỉ làm hết PHẦN 1 ĐỌC HIỂU thôi giúp mik vs ạ Mik nghĩ sẽ nhanh thôi

Chỉ làm hết PHẦN 1 ĐỌC HIỂU thôi
giúp mik vs ạ
Mik nghĩ sẽ nhanh thôi
chi-lam-het-phan-1-doc-hieu-thoi-giup-mik-vs-a-mik-nghi-se-nhanh-thoi

0 thoughts on “Chỉ làm hết PHẦN 1 ĐỌC HIỂU thôi giúp mik vs ạ Mik nghĩ sẽ nhanh thôi”

 1. 1. Phương thức biểu đạt là nghị luận 0.5
  2  Theo tác giả khi ta yêu cầu bản thân thay đổi cách nhìn nhận mọi việc và rèn luyện một thế giới quan tích cực, mang tính chất xây dựng nhiều hơn thì rất nhiều rào cản sẽ hình thành trong tâm trí ta, chúng liên tục phát tín hiệu rằng ta không thể làm được việc đó, rằng việc đó không xứng đáng để ta bận lòng.
  3. Văn bản trên đề cập đến việc con người phải thay đổi, trong quá trình diễn ra đương nhiên ấy sẽ gặp những khó khăn và ta không được nản lòng.

  4. Em đồng tình với ý kiến của tác giả “Thiếu đi tiếng nói ngăn cản, ta sẽ không thể hiểu thấu đáo việc mình đang làm”. Bởi lẽ khi quyết định bắt tay vào làm việc gì đóthì con người cần có sự suy tính thật kĩ càng. Tiếng nói ngăn cản sẽ là một trong những thứ khiến ta phải suy nghĩ lại để hoàn thiện bản thân. Và đối lúc nó cũng là liều thuốc cứu chữa ta ra khỏi những sai lầm

  ***

  1. PTBĐ: Nghị luận

  2. Những lúc ấy những người có nghị lực thường động viên nhau bởi họ có niềm tin vào những việc mình làm, họ biết vươn lên, có ý chí và có niềm tin. Họ sẵn sàng đứng lên để làm lại từ đầu.

  3. Em có đồng tình. Bởi vì, cái thiện và cái ác thường tồn tại bên cạnh nhau. Sự xung đột và đấu tranh giữa chúng là điều tất yếu trong cuộc sống. Và cái thiện luôn luôn được bảo vệ và giành chiến thắng

  4. Thông điệp: lẽ phải luôn được bảo vệ, cái thiên luôn chiến thắng.

  Reply

Leave a Comment