Các bạn hãy viết một bức thư dài gửi cho ông giad nooel ko chép mạng nhé và viết ước mơ là đạt kết quả cao trong kì thi cuối học kì 1

Các bạn hãy viết một bức thư dài gửi cho ông giad nooel ko chép mạng nhé và viết ước mơ là đạt kết quả cao trong kì thi cuối học kì 1

0 thoughts on “Các bạn hãy viết một bức thư dài gửi cho ông giad nooel ko chép mạng nhé và viết ước mơ là đạt kết quả cao trong kì thi cuối học kì 1”

 1. Ông già noel thân mến!

  Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến rồi. Chắc giờ này ông đang bận rộn gói những món quà nhỏ xinh cho tụi nhỏ chúng cháu nhỉ? Sức khỏe của ông vẫn tốt chứ? Cháu thì vẫn khỏe ông ạ. Chúng cháu lại chuẩn bị phải đối diện kì thi học kì 1 sắp tới. Bố mẹ cháu hứa, nếu kì 1 này cháu được xếp loại giỏi thì bố mẹ sẽ mua cho cháu chiếu xe đạp mới, ông có biết cháu vui đến nhường nào không? Cháu luôn làm bài tập thật đầy đủ, luôn cố gắng từng ngày để tiến bộ hơn. Cháu ước gì kì thi học kì 1 sắp tới môn nào cháu cũng được điểm 9, điểm 10 để được bố mẹ mua tặng chiếc xe đạp. Và quan trọng hơn là không phụ lòng thầy cô, bố mẹ.

  Cháu xin dừng bút ở đây, cháu chúc ông luôn mạnh khỏe, hạnh phúc. Cháu mong nhận được thư của ông

  Cháu của ông
  (Tên bạn)

  Reply
 2. Ông già Nô-en thân mến!

  Một mùa Giáng sinh đã đến! Con viết thư này để hỏi thăm ông. Ông có khỏe không? Ông sẽ phát quà cho các em nhỏ ở nước nào vậy? Ở trên lớp con phát biểu rất nhiều đó! Con vẫn còn học yếu môn toán. Nên con đã cố gắng học hơn để có thể thi cuối học kì 1 . Vậy con chỉ có một mơ ước đó là con sẽ được điểm cao trong môn toán. Con hứa sẽ cố gắng học giỏi và ngoan ngoãn để ba mẹ vui lòng, ông nhé!

  Con kính gửi ông già Nô-en

      ( tên bạn )

  Reply

Leave a Comment