Yêu lắm cái biệt danh của thành phố Đà Nẵng. Thành phố của nhữnh cây cầu, đúng vậy, .. Điền tiếp sao chi liên quan đến ý trên Biểu cảm nha

Question

Yêu lắm cái biệt danh của thành phố Đà Nẵng. Thành phố của nhữnh cây cầu, đúng vậy, ..
Điền tiếp sao chi liên quan đến ý trên
Biểu cảm nha

in progress 0
Ngọc Khuê 4 months 2021-07-05T03:02:52+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-05T03:04:36+00:00

  Yêu lắm cái biệt danh của thành phố Đà Nẵng. Thành phố của nhữnh cây cầu, đúng vậy, ở đó bạn có thể chiêm ngưỡng những cây cầu tuyệt đẹp, liệu bạn có chắc chắn rằng bạn có thể đếm hết được những cây cầu bạn đi qua không ? Việt Nam có nhiều con sông nổi tiếng chảy ngang qua những thành phố từ Bắc đến Nam, sông Hồng nặng phù sa như dải lụa đỏ vắt ngang thủ đô Hà Nội, sông Hương hiền hòa, dịu dàng như một nàng thơ của vùng đất cố đô, sông Sài Gòn uốn lượn quanh thành phố Hồ Chí Minh tạo nên một nét đặc biệt của đô thị sầm uất bậc nhất Việt Nam.Cùng hòa chung với những dòng sông nổi tiếng đó, sông Hàn ở Đà Nẵng mang cho mình sự độc đáo và dấu đậm nét trong lòng thành phố Đà Nẵng. Dòng sông gắn liền với biết bao kỷ niệm của những lớp người Đà Nẵng, là chứng nhân của những đổi thay ở thành phố trẻ trung và đầy năng động. Cũng chính vì thế, những cây cầu nối liền hai bờ Hàn giang chính là địa điểm chụp ảnh nổi tiếng nhất của Đà Nẵng với hàng ngàn bức ảnh tuyệt đẹp về “Thành phố của những cây cầu”.Những cây cầu lung linh, tỏa sáng bên thành phố trẻ bằng công nghệ ánh sáng. Suốt chiều dài cầu được bố trí hàng ngàn ngọn đèn đứng với ánh sáng muôn màu thay đổi liên tục tạo nên bức tranh sống động, hấp dẫn. Được xem là biểu tượng của Đà Nẵng – Thành phố của những cây cầu – Cầu Rồng, đây là một trong số những cây cầu bắc qua sông Hàn lớn nhất. Cầu Rồng dài 666m được thiết kế vô cùng ấn tượng với hình ảnh con rồng khổng lồ bay lượn trên dòng sông Hàn thơ mộng. Mỗi cây cầu mỗi một màu sắc riêng…..

  Không hay ạ.

  0
  2021-07-05T03:04:51+00:00

  Con người Đà Nẵng rất nhiệt tình,thân thiện và vui vẻ,có rất nhiều lần Tôi đi chơi nhưng không biết đường vi Tôi thích cảm giác một mình lái xe đi dạo khắp thành phố để xem cuộc sống ở Đà Nẵng từng ngày thay đổi như thế nào,nhưng do không phải người ở đây nên Tôi thường xuyên đi lạc nên thường hỏi thăm bác xe ôm,cô lao công,hoặc các anh chị cô chú đi trên đường và nhận được là những nụ cười vui vẻ và các cô chú ý đã đi theo dẫn đường rất tận tình cho Tôi, không quên dặn là nên đi đường nào về cho tiện và tránh đi vào đường ngược chiều vì ở Đà Nẵng có nhiều đường ngược chiều mà Tôi không để ý.

  Cho nên đi du lịch ở Đà Nẵng các bạn yên tâm là không lạc đường đâu nha,và nếu các bạn muốn ăn uống chỗ nào ngon và rẻ cứ hỏi những cô chú đi đường họ sẽ chỉ cho bạn! Về phong cảnh và các địa điểm du lịch ở Đà Nẵng thì tôi cũng đi một vài nơi như Non Nước,Bana Hill,các Suối, Furama Resort,chùa Linh Ứng..Ở Đa Nẵng có rất nhiều cầu,hiện nay co 4 cây cầu được mệnh danh là ” Tứ đại Mỹ Cầu” là: cầu Sông Hàn,Cầu Thuận Phước,cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý.

  Các bạn đi xem các câù vào buổi tối nhìn rất là đẹp,nhìn ánh sáng của cầu sông Hàn hắt xuống mặt nước trông lung linh và huyền ảo đến lạ thường, cầu Thuận Phước là cầu treo dây võng nối liền từ quận Hải Châu sang bán đảo Sơn Trà, về đêm Cầu Thuận Phước thắp sáng lung linh soi bóng xuống dòng sông, ánh sáng rực rỡ như thắp sáng thêm niềm tin, niềm hi vọng pha lẫn niềm tự hào của mỗi người dân thành phố. Cầu Rồng mới khánh thành trong năm 2013, nhìn ban đêm cầu Rồng phun lửa và phun nước rất là đẹp đấy ạ.

  Cầu Trần Thị Lý là cây cầu dây văng dạng kết cấu siêu tĩnh bậc cao, diễn biến ứng suất, nội lực và biến dạng trong hệ là cực kỳ phức tạp, cầu Trần Thị Lý mới của Đà Nẵng còn là cây cầu dây văng khẩu độ lớn, kiến trúc độc đáo “ 1 tháp Nghiêng ” lần đầu tiên được xây dựng tại Việt Nam. Theo tôi cảm nhận thời tiết ở Đà Nẵng cũng rất dễ chịu. Ở Đà Nẵng, tệ nạn xã hội Tôi thấy không có tệ nạn đua xe trái phép,nghiện hút,ăn xin,bạo hành gia đình,trẻ em lang thang cơ nhỡ tất cả đều không có,chính quyền địa phương có 1 số điện thoại riêng nếu thấy ăn xin và nghiện hút gọi vào số đó sẽ được thưởng..nhưng 3 năm ở đây Tôi chưa bao giờ thấy có những tệ nạn như thế này.Thức ăn ở Đà Nẵng cũng rất ngon và dễ ăn, như mỳ quảng,bánh tráng đập,hủ tiếu,bánh kẹp…

  Thành phố Đà Nẵng mặc dù Tôi không sinh ra và lớn lên ở đây giờ sắp phải xa Đà Nẵng rồi chợt cảm thấy buồn,ước gì thời gian quay trở lại,nơi đây có những người bạn Tôi quen họ rất vui vẻ và đáng yêu,có những món ăn mà Tôi rất thích,có những địa điểm du lịch và baĩ biển Mỹ Khê,T20 mỗi buổi chiều Tôi hay đi tắm cùng bạn bè..những kỉ niệm và kí ức về một Thành phố Đà Nẵng sạch và thân thiện Tôi sẽ không bao giờ quên.Hi vọng Tôi sẽ cùng gia đình và bạn bè mỗi năm sẽ quay lại Đà Nẵng để thưởng thức những món ăn,tắm biển và ngắm cầu sông Hàn lung linh quay về đêm..TÔI YÊU ĐÀ NẴNG! Cảm ơn Ad lập Page này dù đi đâu vẫn biết tin tức của Đà Nẵng và nhớ những món ăn mình đã ăn.”

  Đó là những trải lòng hết sức chân thực, các bạn đọc xong chắc hẳn sẽ có những cảm xúc trong mình. Hãy một lần tham gia du lịch Đà Nẵng để được cảm nhận và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất nhé.

  nho vote nha 5 sao bấm bài hay nhất

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )