viết văn UPU cho người thân trong kì nghỉ vì dịch CIVID vừa qua(1000 từ) Ai viết hay nhất mik cho ctlhn nha tối 7 giờ mik đi học vè mik kiểm tra nha c

Question

viết văn UPU cho người thân trong kì nghỉ vì dịch CIVID vừa qua(1000 từ)
Ai viết hay nhất mik cho ctlhn nha tối 7 giờ mik đi học vè mik kiểm tra nha cấm copy đó

in progress 0
Latifah 7 months 2021-06-14T12:57:45+00:00 2 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-14T12:59:17+00:00

   $$269word$$

  Ông, bà yêu quý 

  Cháu là San , cháu nội của ông,bà đây . Dạo này dịch bệnh đang lan tràn nên cháu ko thể thể về quê thăm ông bà được . Dạo này ông bà thế nào rồi ? bà đỡ ho hơn chưa ạ ? Ông bà nhớ giữ gìn sức khỏe nha , dạo này dịch bệnh đang lan tràn rất nguy hiểm , ông bà nhớ đeo khẩu trang khi ra ngoài , rửa tay bằng nước sát trung nhé và điều cần thiết nhất là ăn chín, uống sôi.

  Ở trên Thành phố  họ cũng yêu cầu làm như vậy đó . Dạo này ở ngoài đường lớn ít xe cộ đi lại rồi ông , bà ạ . Có ai ko đeo khẩu trang la họ bị phạt ngay . Dịch này lan rất nhanh , nhiều nước trên thế giới đã bị mắc bệnh này nhiều lắm rồi , có nước người chết vì dịch hơn 5000 người như : Mĩ , Đức ,………..Nơi nào tụ tập đông người là họ sẽ đc đưa đi cách li hết nên có thể Tết này cháu ko về quê đc rồi . Ông , bà đừng giận cháu nha.Vì vi-rút corona đã biến thể và có tính lây nhiễm với người khác rất là nhanh nên ông,bà phải cẩn thận và cảnh giác hơn khi ra đường nha.Thư đến đây đã dài, cháu dừng bút tại đây thôi. Mong nhận được thư hồi âm từ ông , bà . Ông bà nhớ giữ gìn sức khỏe nha

  Cháu yêu của Ông , Bà

  Xin hay nhất ạ

  0
  2021-06-14T12:59:27+00:00

  Hóc Môn, ngày 8 tháng 3 năm 2021

  Kính gửi mẹ thân yêu!

     Mẹ có khỏe không ạ? Ở đó như thế nào ạ? Hôm nay con gửi thư về cho mẹ, là muốn chia sẻ những gì mình đang xảy ra ở đây. Tháng trước, ở chỗ con đã hết dịch nhưng hôm nay lại bị truyền nhiễm bởi virus Corona. Chúng đã lan truyền ở một số tỉnh khác, con thấy chúng tuy nhỏ nhưng chúng rất mạnh. Đã làm chết hàng triệu người trên thế giới chúng thật đáng sợ.

     Bây giờ trường con đã nghỉ dường như các tỉnh khác cũng vậy! Ai ai cũng mua khẩu trang để phòng tránh dịch COVID-19. Khi trường đã cho tất cả các học sinh nghỉ học, thì các giáo viên vẫn phải làm nhiệm vụ tiếp theo của mình để giao bài Online cho học sinh. Con cũng thấy nghỉ ở nhà học Online thích hơn khi phải đạp xe đến trường, không ngại mưa nắng nữa!

    Chúng ta phải đối đầu với dịch COVID-19 này, nó từ Vũ Hán lan tỏa khắp nơi khiến dịch ngày càng tăng. Tất cả mọi người trên thế giới đều chấp hành theo quy định như: Không tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi ra ngoài, rửa tay hằng ngày,…Mọi người đều phải ở trong nhà và bên ngoài phố như một thành phố bỏ hoang, bố ạ!

     Qua Tết, tình hình cũng đỡ rồi bố! Mọi người đã cố gắng xử lí tình huống nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho nước ta mặc dù một số nơi còn cách ly. Sau những cuộc chiến đấu với COVID-19, những virus đã dần dần thua cuộc. Chúng đã giết những người vô tội, chúng thật là ác độc. Những cư dân ngày đêm phải ở trong nhà và không được ra ngoài dù vẫn muốn kiếm thêm tiền để nuôi con cái.

      Con coi những hình ảnh bác sĩ vẫn lay hoay để cứu những người bị nhiễm, lúc ấy cảm thấy như muốn khóc luôn á mẹ! Con mong những người bị cách ly sớm bình phục để về thăm gia đình, con cháu. Con mong mọi thứ đều hoạt động trở lại thì Tết sau con sẽ về thăm mẹ nhé!

     Con của mẹ

  @xin ctlhn

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )