viết văn tả con đường em đến trường.nhanh hộ mik.1h 30 mik thi rồi

Question

viết văn tả con đường em đến trường.nhanh hộ mik.1h 30 mik thi rồi

in progress 0
Thu Nguyệt 7 months 2021-06-04T23:50:07+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-04T23:51:09+00:00

   Quê hương em có rất nhiều cảnh đẹp nhưng cảnh đẹp gắn bó với em nhất vẫn là con đường quen thuộc đã in dấu chân em mỗi buổi đến trường.

   Ra khỏi ngõ nhà em là gặp ngay con đường làng thân thuộc .Con đường xuyên qua làng được lót gạch phẳng lì, bao năm nay đã quen bước chân em tới trường. Sáng sáng,khi ông mặt trời nhô lên khỏi rặng tre , con đường làng lại sáng bừng lên và nhộn nhịp bước chân hình như tất cả lũ học trò trong xóm em đều đổ ra trường .Chúng em đi thành từng nhóm, tiếng nói cười vui vẻ làm con đường càng thêm nhộn nhịp.

    Hai bên đường ,những hàng cây nối đuôi nhau san sát, tỏa bóng mát rợp cả con đường.Đi hết con đường làng là đến con đường liên thôn của xã. Con đường này được rải đá răm, chạy xuyên qua cánh đồng lúa quê em . Mỗi buổi sáng đi trên con đường này em lại được tận hưởng mùi hương lúa ngọt ngào cùng với làn gió mát rượi từ cánh đồng đưa lên.

   Xa xa phía cuối con đường, em đã trông thấy ngôi trường lợp mái ngói đỏ tươi, lấp ló sau những tán lá xanh của những cây xà cừ .Tiếng trống trường đã vang lên. Em vội vã rảo bước nhanh cho kịp giờ học, trong lòng cảm thấy vui vui.

   Đã từ lâu con đường trở nên thân thiết với em, em rất yêu quý con đường và coi nó như người ban thân. Sau này lớn lên dù đi đâu xa em vẫn lun nhớ tới con đường thân quen đã gắn bó với em suốt quãng đời học sinh.

                           CHÚC BẠN THI TỐT NHÉ!

  0
  2021-06-04T23:51:42+00:00

  Đây nha bn

  viet-van-ta-con-duong-em-den-truong-nhanh-ho-mik-1h-30-mik-thi-roi

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )