Viết văn cảm nhận về cuốn sách “Thất Tịch Không Mưa” của tác giả Lâu Vũ Tình

Question

Viết văn cảm nhận về cuốn sách “Thất Tịch Không Mưa” của tác giả Lâu Vũ Tình

in progress 0
Thành Công 3 hours 2021-07-22T05:01:25+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T05:02:38+00:00

  Những thông tin về tác giả Lâu Vũ Tình không nhiều, tuy nhiên không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của cô đến độc giả yêu ngôn tình với những tác phẩm nổi bật như: Trừ Em Ra Còn Có Ai, Dịu Dàng Im Lặng, Đừng Nói Lời Tạm Biệt, Nợ Em Một Hạnh Phúc, Trái Tim Không Đề Phòng, Nhật Kí Chia Tay…

  Thất Tịch Không Mưakể về mối tình ngang trái của Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ. Lúc còn nhỏ, trong một lần tình cờ, hai anh em đã nghe được một bí mật rằng họ không phải là anh em ruột, Thiên Tình chỉ là con nuôi của bố mẹ Hàn Vũ mà thôi. Và cũng từ đây đã làm nảy sinh giữa họ một thứ tình cảm không còn là tình anh em thuần túy, mà chính là tình yêu.

  0
  2021-07-22T05:02:51+00:00

  Đọc Thất Tịch Không Mưa để biết thế nào là tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu một người đến chết đi sống lại. Để hiểu tìm được người đi cùng mình suốt cuộc đời không dễ dàng chút nào. Cho nên khi tìm được đúng người rồi hãy làm hết sức để giữ người ấy bên mình.

  Đọc để hiểu tình yêu không phải là tất cả. Cuộc sống còn rất nhiều thứ mà chúng ta phải để tâm đến, từ đó có thêm sức mạnh khi không thể có được tình yêu của mình.

  Đọc để biết rằng cái chết không phải là hết. Có khi đó lại là sự bắt đầu cho một kiếp mới. Nghe có vẻ hoang đường, nhưng đôi khi tôi vẫn tin vào những điều như thế đấy. Cũng cần một chút hư ảo cho cuộc sống này thêm đáng giá.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )