Viết thêm để đoạn văn dài ra hình dung nếu mất mẹ Trong cuộc đời của mỗi chúng ta không thể thiếu người mẹ. Mẹ sinh ra ta và chăm sóc, nuôi dưỡng, dạ

Question

Viết thêm để đoạn văn dài ra hình dung nếu mất mẹ
Trong cuộc đời của mỗi chúng ta không thể thiếu người mẹ. Mẹ sinh ra ta và chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ ta nên người. Mẹ là niềm tin, là sức mạnh nâng bước chân con trên đường đời. Khi con trưởng thành mẹ vẫn bên con để che chở và động viên con khi con vấp ngã. Thật bất hạnh và đáng thương cho những ai không còn mẹ hoặc còn nhưng lại đối xử không tốt với mẹ.Tình mẹ là thiêng thiêng cao cả, cần phải được nuôi dưỡng.

in progress 0
Kiệt Gia 1 year 2021-07-09T04:08:51+00:00 1 Answers 7 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-09T04:09:51+00:00

    Trong cuộc đời của mỗi chúng ta không thể thiếu người mẹ. Mẹ sinh ra ta và chăm sóc, nuôi dưỡng, dạy dỗ ta nên người. Mẹ là niềm tin, là sức mạnh nâng bước chân con trên đường đời. Khi con trưởng thành mẹ vẫn bên con để che chở và động viên con khi con vấp ngã. Thật bất hạnh và đáng thương cho những ai không còn mẹ hoặc còn nhưng lại đối xử không tốt với mẹ.Tình mẹ là thiêng thiêng cao cả, cần phải được nuôi dưỡng. Mẹ đã phải chịu vô vàn khó nhọc để con chào đời. Cánh của quỷ môn quan mở ra làm mẹ phải kiên cường để nghe thấy tiếng con khóc trong hạnh phúc. KHi đó con còn quá nhỏ để hiểu mẹ đã phải cực nhọc ra sao nên con đã không nghe lời, luôn gào khóc làm mẹ buồn. Con ân hận quá mẹ ạ! Con biết ơn mẹ vì đã tần tảo làm lụng để con có cái ăn, cái mặc, để con được đến trường. Đôi tay mẹ toàn những chai sạn, lưng mẹ còng dần, người mẹ gầy gò…. chỉ vì chăm sóc con, để mong sao con béo tròn, con lớn lên khỏe mạnh. Mẹ luôn có mặt trong từng giờ phút thiêng liêng của đời con. Đến giờ, con vẫn nhớ mãi sự yêu thương của mẹ ngày ấy. Mẹ cầm tay con thật chặt để con thêm vững bước vào tương lai. Sau này trong nhiều cuộc thi khác nữa, vẫn là mẹ bên con để động viên an ủi. Có lẽ, chỉ có mẹ mãi dịu hiền đứng đó an ủi, động viên con trong cuộc đời giông bão này. Con của bây giờ chỉ lo lắng, lo về một mai không còn mẹ ở bên con với tình thương nồng nàn! Mẹ ơi! 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )