Viết phát thanh măng non về 20/10

Question

Viết phát thanh măng non về 20/10

in progress 0
Linh Đan 1 year 2020-11-07T19:14:47+00:00 3 Answers 45 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-07T19:16:41+00:00

  Kính mời quý thầy cô giáo và các bạn lắng nghe chương trình phát thanh của Liên đội chào mừng ngày thành lập hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

  Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!

  Lời đầu tiên thay mặt cho toàn Liên đội, chúng em xin kính chúc các cô giáo lời chúc sức khỏe – hạnh phúc, chúc các bà các mẹ các chị và các bạn gái đón một ngày lễ thật vui vẻ.

  Kính thưa quý thầy cô giáo và các bạn thân mến!

  Trong những ngày này, hòa chung với khí thế thi đua sôi nổi của các bạn Đội viên và Sao nhi đồng cả nước hướng về ngày hội của các mẹ các chị, Liên đội trường TH Kim Xá 2 có nhiều hoạt động thật có ý nghĩa để dâng lên ngày hội: như phong trào “Hoa điểm tốt”, phong trào “ Nói lời hay- Làm việc tốt”, phong trào“Hoa điểm 10” được các bạn hưởng ứng rất sôi nổi.

  Kính thưa quý thầy cô giáo!

  Chúng em rất đỗi tự hào về truyền thống của các mẹ các chị. Nhìn lại chặng đường lịch sử của dân tộc ta từ thuở hồng hoang dựng nước và giữ nước, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp cách mạng của đất nước – đặc biệt là thời kỳ chống Pháp và chống Mỹ. Biết bao tấm gương hy sinh anh dũng tuyệt vời của các mẹ các chị đã tô thắm trang sử vàng chói lọi của dân tộc. Như chị Nguyễn Thị Minh Khai, chị Võ Thị Sáu, chị út Tịch, chị Trần Thị Lý…. Thật xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã gửi tặng: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”.

  Phát huy truyền thống vẻ vang đó, ngày nay phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp hết sức to lớn trong sự nghiệp CNH – HĐH đất nước, phong trào “Giỏi việc nước – Đảm việc nhà”, phong trào “Nuôi con khỏe – Dạy con ngoan”, phong trào “Xóa đói, giảm nghèo”phong trào xây dựng đơn vị văn hóa, gia đình văn hóa….

  Để xứng đáng với truyền thống vẻ vang đó, Liên đội trường TH Kim Xá 2 xin hứa sẽ ra sức thi đua học tập tốt, rèn luyện chăm để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

  Sau đây là chương trình văn nghệ chào mừng ngày thành lập hội LHPN Việt Nam 20/10. Mở đầu chương trình là bài hát: Chỉ có một trên đời -của nhạc sĩ Trương Quang Luc – do bạn Thu Huyền – Chi đội: 4C trình bày.

  Chương trình phát thanh chào mừng ngày thành lập HLH phụ nữ Việt Nam 20/10 của Liên đội đến đây kết thúc. Xin cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe!

  0
  2020-11-07T19:16:41+00:00

  Xin chào tất cả các bạn! Sau đây mời các bạn cùng lắng nghe chương trình phát thanh măng non của Chi đội 9B.

  Các bạn ạ! Vậy là chúng ta đã bước sang tuần học thứ 8. Tuần vừa qua nhìn chung chúng ta đã có nhiều tiến bộ. Các Chi đội đạt nhiều ngày tốt, giờ tốt, điểm 10, điểm 8,9. Việc thực hiện nề nếp đầu giờ và giữa giờ cũng tương đối tốt. Tuy nhiên vẫn còn 1 số bạn không học bài, làm bài, mất trật tự, làm việc riêng trong giờ học, đặc biệt 1 bố bạn vẫn còn đi dép lê đến trường nên đã bị sao đỏ trừ điểm, ảnh hưởng tới thi đua của Chi đội. Mình mong rằng các bạn sẽ cố gắng khắc phục để không bị mắc lỗi trong tuần này và những tuần học tiếp theo.

  Trong tuần qua toàn Liên đội chúng ta đã tham gia ủng hộ “Hũ gạo tình thương – Tiếp sức đến trường”rất nhiệt tình, đó là một việc làm thật ý nghĩa, một món quà nhỏ mà chúng ta dành tặng cho các bạn đội viên nghèo.

  Và chúng ta hãy cùng cố gắng hơn nữa trong học tập và các hoạt động để lập thành tích chào mừng ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10. Hãy cùng nhau dâng tặng các bà, các mẹ, các cô những bông hoa tươi thắm nhất – bông hoa điểm 10. Nhân ngày Lễ thật ý nghĩa này, em xin được gửi tới các bà, các mẹ, các cô, các chị và toàn thể các bạn nữ 1 bài thơ:

  ĐỔI CẢ THIÊN THU TIẾNG MẸ CƯỜI

  Nhấc chiếc phone lên bỗng lặng người

  Tiếng ai như tiếng lá thu rơi

  Mười năm mẹ nhỉ mười năm lẻ

  Chỉ biết âm thầm thương nhớ thôi.

  Hôm ấy con đi chẳng hẹn thề

  Ngựa rừng xưa lạc dấu sơn khê

  Mười năm tóc mẹ đầu đang trắng

  Trắng cả lòng con lúc nghĩ về.

  Con đi góp lá ngàn phương

  Đốt lên cho đời tan khói sương

  Con đi xin mẹ hãy chờ

  Ngậm ngùi con dấu trong thơ

  Đau thương con viết vào trong lá

  Hơi ấm con tìm trong giấc mơ.

  Nghe tiếng mẹ như tiếng nghẹn ngào

  Tiếng người hay chỉ tiếng chiêm bao

  Mẹ xa xôi quá làm sao với

  Biết đến bao giờ trông thấy nhau?

  Nghe tiếng mẹ ơi bỗng lặng người

  Giọng buồn hơn cả tiếng mưa rơi

  Ví mà con đổi thời gian được

  Đổi cả thiên thu tiếng mẹ cười!

  Ai sinh ra chẳng có bàn tay mẹ, bước vào đời là có mẹ ở bên, nếu không có mẹ cuộc sống như vô nghĩa, để mất mẹ rồi là muôn vàn khổ đau.

  Chúng ta lớn lên không chỉ sống trong tình yêu thương vô hạn của mẹ mà còn sống trong biển trời sự biết ơn. Thứ mà người mẹ cho ta là món quà vô giá, là ánh sáng cuộc sống, là đạo lí làm người, là tất cả những gì ta có trong cuộc đời. Với mỗi người chúng ta, mẹ là trời, là cả thế gian này, là ngọn lửa thắp lên hi vọng, là người bạn trên con đường ta đi. Mẹ – một từ nghe cũng thật đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Mẹ không phải là thần tiên nhưng mẹ lại mang đến bên ta cả một thế giới, cho ta một hạnh phúc mà ta cần, một niềm vui mà ta mong vì trong mỗi chúng ta mẹ chính là “Thiên sứ”.

  Xin cảm ơn các mẹ vì nhờ có các mẹ mà chúng con có thể vững bước trên đường đời!

  Nhân ngày 20/10 sắp tới, thay mặt cho các bạn đội viên của Liên đội THCS Nam Tiến, con xin được kính chúc các bà, các mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc!

  Các bạn thân mến! Chúng ta hãy cùng thi đua thật tốt để dâng tặng các bà, các mẹ những bông hoa đẹp nhất nhé!

  Chương trình phát thanh măng non của Chi đội 9B đến đây là hết. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình lần sa

  0
  2020-11-07T19:16:53+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo phát thanh măng non các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )