viết một lá thư gửi cho người thân của mình để chia sẻ về trải nghiệm về đại dịch covid-19 VIẾT THẬT DÀI RA, PHẢI TỰ NGHĨ NHA, KO ĐC VIẾT BÀI ĐÃ CÓ RỒ

Question

viết một lá thư gửi cho người thân của mình để chia sẻ về trải nghiệm về đại dịch covid-19
VIẾT THẬT DÀI RA, PHẢI TỰ NGHĨ NHA, KO ĐC VIẾT BÀI ĐÃ CÓ RỒI, BÀI ĐÃ ĐC NỘP VÀ BÀI TRÊN MẠNG
GIÚP NHI NHA

in progress 0
Jezebel 7 months 2021-06-13T07:10:01+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-13T07:11:27+00:00

  Sẵn ạ !

  $@$ $woory$

  Biệt danh mới : $Pé$ $sss$ $Linh$

  viet-mot-la-thu-gui-cho-nguoi-than-cua-minh-de-chia-se-ve-trai-nghiem-ve-dai-dich-covid-19-viet

  0
  2021-06-13T07:11:36+00:00

  Hà Nội ngày 22 tháng 12 năm 2020

  Anh ……… thân mến!

  Em là ……… – em trai của anh đây. Chắc là anh rất bất ngờ khi nhận được bức thư này của em nhỉ? Vì bình thường em luôn rất lười viết. Thế nhưng hôm nay, em cầm bút lên, viết lá thư này gửi anh vì muốn được chia sẻ với anh đôi điều.

  Chắc anh cũng biết, dạo gần đây, đại dịch Covid-19 đang hoành hành trên khắp thế giới, thu gặt vô số tính mạng của những con người vô tội. Khiến không biết bao người phải rơi vào cảnh tang thương. Mỗi khi nhìn thấy trên tivi hình ảnh những người dân đau khổ vì phải chia xa người thân, em lại không cầm được nước mắt. Chính vì thế, suốt mấy tháng nay, nước ta luôn trong trạng thái căng thẳng, ra sức thực hiện nhiều biện pháp để phòng tránh lây lan dịch bệnh. Sau thời gian đỉnh dịch, nước ta về cơ bản đã kiểm soát được tình hình, đưa cuộc sống của người dân về trạng thái ổn định thường ngày. Tuy nhiên, cũng vì vậy, có một bộ phận người dân thả lỏng quá mức, dễ đưa đến nguy hiểm. Và em nhận ra rằng, hình như trong đó có cả anh.

  Em bắt gặp nhiều lần, khi cùng mẹ đi siêu thị, anh không mang khẩu trang. Anh cũng thường xuyên đi chơi liên tục đến những nơi đông người như quán cafe, rạp chiếu phim… và tất nhiên anh không mang theo khẩu trang. Anh cũng thưa dần những lần rửa tay, sát khuẩn khi đi từ bên ngoài về. Em biết, những điều đó chỉ là những vấn đề nhỏ nhặt, không mấy ai để ý và rất nhiều người bạn ngoài kia của anh cũng vậy. Nhưng em vẫn mong anh sẽ thay đổi những thói quen đó. Thực hiện đúng theo những khuyến cáo của bộ y tế. Vì ngoài kia, vẫn còn rất nhiều những nguy hiểm tiềm tàng của đại dịch Covid mà chưa ai kiểm soát hoàn toàn được. Trước hết để bảo vệ cho sức khỏe của chính ánh. Để anh mãi là người anh trai cao lớn, mạnh mẽ, làm tấm gương tốt và luôn bảo vệ cho em. Và sau nữa, là để bảo vệ cho tất cả những người thân, người bạn yêu quý hằng ngày luôn ở bên cạnh anh. Anh nhé!

  Em tin chắc rằng anh sẽ làm được. Và tất cả chúng ta – đất nước Việt Nam sẽ cùng nhau vượt qua đại dịch Covid-19 này mà không để lại bất kì ai ở lại phía sau của dòng chảy thời gian.

  Em trai của anh

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )