viết một lá thư cho người thân về cảm nghĩ của mình về covid 19 vừa rồi

Question

viết một lá thư cho người thân về cảm nghĩ của mình về covid 19 vừa rồi

in progress 0
Nick 3 months 2021-07-31T19:37:23+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-31T19:38:37+00:00

                                            Cộng hòa – Xã hội – Chủ nghĩa – Việt Nam
                                                             Độc lập – Tự do – Hạnh phúc 
                                                                                         Phùng Hưng , ngày 11 tháng 1 năm 2021 
  Gửi bà thân yêu của cháu !!
     Cháu của bà đây . Dạo này dưới quê bà có khỏe khoong ? Bà nhớ giữ sức khỏe và phòng chống       dịch thật tốt nhé ! Gia đình cháu trên này nhớ bà lắm . Tết vừ rồi , cháu định về quê thăm bà             nhưng dịch tràn lan cháu khoong đi đâu được . Đại dịch nổ ra làm đảo lộn cuộc sống của bà cháu     ta bà nhỉ ?! Nó là sự lo lắng , hoảng sợ của tatca mọi người . Gây ra hậu quả nghiêm trọng về mọi     mặt . HS thỳ ngỉ , công nhận cũng vậy . Hạn chế ra ngoài và phong tỏa cháu thấy thật bất tiện .         Nếu khoong biết bảo vệ sức khỏe bản thân tốt thỳ sẽ bị bệnh ngay . Cháu ở trên này thực hiện         phòng chống dịch tốt lắm . Bà nhớ giữ sức khỏe nha . Đợi tình hình ổn hơn cháu sẽ cố gắng về         thăm bà . Cháu có nhiều thứ muốn nói với bà lắm . Cháu cũng bận rồi . Vậy tạm gác thư ở đây . 
                                                                                                Cháu chào bà , nhớ bà !!!
                                                                                                        Cháu của bà 
                                                                                              NGUYỄN KHÁNH NGỌC 

  0
  2021-07-31T19:39:08+00:00

  bài của mình đây 

  EM GÁI YÊU DẤU CỦA CHỊ !

  LỜI ĐẦU THƯ CHỊ MUỐN GỬI LỜI CHÚC SỨC KHỎE ĐẾN EM.ĐÃ LÂU RỒI,CHỊ EM MÌNH KHÔNG DÀNH THỜI GIAN ĐỂ TRÒ CHUYỆN VỚI NHAU QUA NHỮNG LÁ THƯ TAY.ĐÚNG LÀ SỰ HIỆN ĐẠI CUẢ CÔNG NHỆ ĐÃ KHIẾN CHÚNG TA LƯỜI ĐI PHẢI KHÔNG EM?VẬY NÊN ,HÔM NAY,CHỊ MUONS VIẾT CHO EM MỘT LÁ THƯ TAY ĐỂ CHIA SẺ CHO EM ĐÔI ĐIỀU.CHỊ TIN CHẮC RẰNG,KHI ĐỌC LÁ THƯ NÀY ,EM SẼ CẢM NHẬN ĐƯỢC SỰ TRÂN TRỌNG CỦA CHỊ DÀNH CHO EM,CŨNG NHƯ CÓ THỜI GIAN ĐỂ SUY NGHĨ VỀ NHỮNG ĐIỀU CHỊ SẮP CHIA SẺ.

  THỜI ĐIỂM CHỊ VIẾT LÁ THƯ NÀY LÀ NHỮNG NGÀY MÀ ĐẤT NƯỚC MÌNH CÙNG VỚI CẢ THẾ GIỚI ĐANG PHẢI ĐỐI MẶT VỚI ĐẠI DỊCH COVID-19.MỘT ĐẠI DỊCH KHỦNG KHIẾP ĐÃ CƯỚP ĐI TÍNH MẠNG CỦA HÀNG NGHÌN NHƯỜI.NHƯNG TRONG CƠN ĐẠI DỊCH KHỦNG KHIẾP NÀY,CHỊ ĐÃ HỌC ĐƯỢC RẤT NHIỀU BÀI HỌC CÓ Ý NGHĨA.ĐẠI DỊCH ĐÃ KHÔNG CHỈ GÂY RA THIỆT HẠI VỀ TÍNH MẠNG CON NGƯỜI MÀ CẢ VỀ LỢI ÍCH KINH TẾ.HÃY THỬ NHÌN THEO CHIỀU HƯỚNG TÍCH CỰC,NÓ CŨNG ĐỂ LẠI CHO CON NGƯỜI NHỀU BÀI HỌC VỀ NHẬN THỨC.

  ĐẦU TIÊN, COVID-19 ĐÃ GIÚP CHÚNG TA NHÌN LẠI THÁI ĐỘ SỐNG CỦA BẢN THÂN.TRONG CUỘC SỐNG,CHẮC HẲN NHIỀU NGƯỜI LUÔN LẤY LÍ DO RẰNG CÒN RẤT NHIỀU THỜI GIAN ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC NÀY, VIỆC KIA ĐỂ TRÌ HOÃN CÔNG VIỆC MÌNH MUỐN LÀM LẠI.CHỈ KHI ĐẠI DỊCH XẢYRA VÀ CƯỚP ĐI TÍNH MẠNG CỦA QUÁ NHIỀU NGƯỜI TRONG PHÚT CHỐC,CON NGƯỜI MỚI NHẬN RA , SỰ SỐNG THẬT QUÁ NGẮN NGỦI.THỜI GIAN MÀ CHÚNG TA CHO LÀ NHIỀU ẤY RỒI ĐẾN MỘT LÚC NÀO ĐÓ SẼ CHẲNG CÒN.TỪ ĐÓ,CHÚNG TA BIẾT TRÂN TRỌNG THỜI GIAN HƠN,BIẾT CỐ GÁNG ĐỂ SỐNG HẾT MÌNH.

  EM GÁI YÊU QUÝ CỦA CHỊ,CÓ LÚC NÀO EM CẢM THẤY THỜI GIAN CÁCH LY TRÔI QUA THẬT VÔ NGHĨA KHÔNG?RẤT NHIỀU NGƯỜI ĐÃ LUÔN CẢM THẤY BỨC BỐI VÀ KHÓ CHỊU KHI PHẢI Ở TRONG NHÀ QUÁ NHIỀU.HỌ BỊ MẮC KẸT TRONG CHÍNH NGÔI NHÀ CỦA MÌNH VÀ KHÔNG BIẾT PHẢI LÀM GÌ TRONG MỘT NGÀY.HOẶC HỌ PHẢI LẶP ĐI LẶP LẠI MỘT CÔNG VIỆC GIỐNG NHAU QUA CÁC NGÀY.RIÊNG VỚI CHỊ EM MÌNH THÌ KHÔNG PHẢI NHƯ VẬY.CHÚNG TA ĐÃ CÓ NHỮNG PHÚT GIÂY THẬT Ý NGHĨA BÊN BỐ MẸ PHẢI KHÔNG?EM ĐÃ CÓ THỜI GIAN CHƠI CỜ CÙNG BỐ,ĐIỀU MÀ EM LUÔN KHAO KHÁT TRƯỚC ĐÂY,NHƯNG VÌ BỐ QUÁ BẬN RỘN CÔNG VIỆC MÀ KHÔNG CÓ HỜI GIAN CHƠI CỜ CÙNG EM.CÒN CHỊ CŨNG ĐÃ HỌC HỎI ĐƯỢC TỪ MẸ CÁCH LÀM BÁNH ,NẤU ĂN.CẢ GIA ĐÌNH MÌNH ĐÃ CÓ NHỮNG BỮA CƠM THẬT ĐẦM ẤM,NHỮNG PHÚT GIÂY TRÒ CHUYỆN THẬT VUI VẺ.CÁCH LY XÃ HỘI ĐÃ GIÚP MỌI NGƯỜI BIẾT TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG VÀ NHẬN RA RẰNG GIA ĐÌNH LÀ QUAN TRỌNG NHẤT.HẠNH PHÚC ĐÔI KHI CŨNG ĐẾN TỪ NHỮNG ĐIỀU ĐƠN GIẢN.VÀ TÌNH CẢM GIA ĐÌNH LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT ĐỐI VỚI CON NGƯỜI.

  CUỐI CÙNG ,TRONG ĐẠI DỊCH,CHÚNG TA CŨNG ĐÃ NHẬN RA MỘT VẤN ĐỀ VÔ CÙNG QUAN TRỌNG VỚI THẾ GIỚI – Ô NHIỄM MÔI TRƯỜNG.NHIỀU THÁNH PHỐ SAU KHI TIẾN HÀNH GIÃN CÁCH XÃ HỘI ĐÃ GIẢM THIỂU ĐƯỢC LƯỢNG Ô NHIỄM KHÔNG KHÍ.NHIỀU DÒNG SÔNG CŨNG TRỞ NÊN TRONG XANH HƠN.QUANG TRỌNG NHẤT ,CON NGƯỜI ĐÃ NHẬN RA TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIÊN NHIÊN VÀ CÓ Ý THỨC BẢO VỆ HƠN.

  CÒN RẤT NHIỀU BÀI HỌC MÀ CHỊ ĐÃ NHẬN RA SAU ĐẠI DỊCH,NHƯNG TRÊN ĐÂY LÀ NHỮNG ĐIỀU QUÝ GIÁ NHẤT.CHỊ HY VỌNG,KHI ĐỌC LÁ THƯ NÀY,EM SẼ HIỂU ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU MÀ CHỊ MUỐN CHIA SẺ.

  CUỐI THƯ ,CHỊ CHÚC EM HỌC TẬP THẬT TỐT,NHỚ NHIÊM TÚC CHẤP HÀNH CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG DỊCH.CHỊ VÀ EM HÃY CÙNG ĐẶT NIỀM TIN VÀO ĐẤT NƯỚC VỚI CHIẾN THẮNG ĐẠI DỊCH

        CHỊ GÁI CỦA EM

           TỰ GHI

  VOTE CHO MÌNH 5 SAO NHÉ MÌNH MỎI TAY MÌNH MỎI TAY RỒI

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )