Viết một đoạn văn thuyết minh có cáu chủ đề như đã cho ,và có thể viết theo lối diễn dịch hoặc quy nạp(ko chép) 5-7 DÒNG THÔI,ĐỪNG QUÁ!!!

Question

Viết một đoạn văn thuyết minh có cáu chủ đề như đã cho ,và có thể viết theo lối diễn dịch hoặc quy nạp(ko chép)
5-7 DÒNG THÔI,ĐỪNG QUÁ!!!

in progress 0
Eirian 4 months 2021-07-05T03:43:45+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-05T03:45:07+00:00

  Những đứa con từ khi sinh ra đến khi trưởng thành, phần lớn thời gian là gần gũi và thường là chịu ảnh hưởng từ người mẹ hơn từ cha. Chúng được mẹ cho bú sữa, bồng ẵm, dỗ dành, tắm giặt, ru ngủ, cho ăn uống, chăm sóc rất nhiều khi ốm đau…Với việc nhận thức thông qua quá trình bé tự quan sát, học hỏi tự.

  K có chủ đề tui tự nghĩ nha

  0
  2021-07-05T03:45:16+00:00

   Mỗi khi nói về Tết, chắc chắn không ai quên đi món bánh chưng quen thuộc mà năm nào cũng phải có. Bánh chưng có hình vuông được bao bọc bởi lá chuối. Trong nhân có thịt, đậu xanh giã nhỏ và lớp gạo nếp, trông tuyệt đẹp. Điều đặc biệt nhất là khâu nấu bánh, mọi người quây quần xung quanh nồi bánh chưng đang sôi. Khi nước bánh sôi, mùi bánh chưng bốc lên nghi ngút. Lúc đó mọi người bắt đầu cảm nhận được không khí Tết đang bao trùm lấy căn nhà. Bánh chưng sau khi chín được mang ra và lăn qua lăn lại để tạo sự săn chắc cho chiếc bánh khi cắt ra đĩa và có thể để được lâu hơn. Mỗi dịp Tết đến xuân về, bánh chưng bốc lên nghi ngút chính là báo hiệu cho sự ấm áp của gia đình. Bánh chưng là biểu tượng ngày Tết mà không có bất cứ loại bánh nào có thể thay thế được. Vì đây là truyền thống, là nét đẹp của con người Việt Nam, cần gìn giữ và tôn trọng từ quá khứ, hiện tại và cả tương lai nữa.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )