Viết một đoạn văn nghị luận xã hội khoảng 10 đến 15 dòng trình bày suy nghĩ của em về câu nói của Lỗ Tấn :”trên mặt đất vốn làm gì có đường người ta đ

Question

Viết một đoạn văn nghị luận xã hội khoảng 10 đến 15 dòng trình bày suy nghĩ của em về câu nói của Lỗ Tấn :”trên mặt đất vốn làm gì có đường người ta đi mãi thì thành đường thôi”.

in progress 0
Kiệt Gia 1 year 2020-11-16T00:26:45+00:00 2 Answers 159 views 0

Answers ( )

  1. Thành công ở tương lai do biết chọn con đường hôm nay. Đường đi vào cuộc sống lại có nhiều lối để chọn. Có những đường chỉ cần bước theo dấu chân trước mà đi, cũng có những lối phải khám phá bằng chính năng lực của bản thân. Lựa cho riêng mình một lối đi là điều cần thiết, nhưng sẽ tốt hơn nếu trên con đường đã chọn biết khám phá ra những “chân trời” mới, để xây dựng không chỉ cho riêng mình mà còn cho những ai liên hệ với bản thân có một cuộc sống hạnh phúc. Như nhà văn Lỗ Tấn từng khẳng định: “Kỳ thực trên mặt đất vốn làm gì có đường. Người ta đi mãi thì thành đường thôi”.c Hiểu cho được giá trị của những khám phá bằng sự kiên trì và nỗ lực của bản thân, ta hãy vạch ra cho mình một con đường mới, để khi kết thúc cuộc hành trình ta sẽ nhận được những thành công mĩ mãn, không thất vọng vì lựa chọn lối đi. 

    0
    2020-11-16T00:28:50+00:00

    Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo người ta đi mãi thì thành đường thôi các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )