Viết một đoạn văn ngắn 7 đến 10 câu miêu tả bầu trời và cảnh vật những ngày cuối đông. Nhanh nhá mik cần gấp!!!

Question

Viết một đoạn văn ngắn 7 đến 10 câu miêu tả bầu trời và cảnh vật những ngày cuối đông.
Nhanh nhá mik cần gấp!!!

in progress 0
Thu Thảo 2 months 2021-07-24T14:50:49+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-24T14:52:06+00:00

                                                                        Bài làm

  Mùa đông bận rộn cho những ngày cuối năm để dọn đi , nhường chỗ cho mùa xuân sắp tới. Chỉ còn vài ngày nữa thôi là kết thúc một mùa đông giá rét rồi , song cái  lạnh vẫn bao trùm nơi đây những ngày cuối cùng.  Bầu trời ảm đạm , gió lạnh khẽ vờn những đám mây thưa . Như tiếc nuối điều gì đó , nhưng cũng như hân hoan chào đón cái gì đó mà những ngọn cây yếu ớt đung đưa trong gió lạnh , thổi những chiếc lá khô trên cây xuống nhường chỗ cho những mầm non sắp nảy . Ngoài đường , dòng người vẫn đi lại ngược xuôi , vẫn khăn choàng áo ấm , vẫn chiếc bánh nỏng hổi trên tay , họ hưởng thụ những ngày đông cuối cùng , cũng là chuẩn bị cho những ngày xuân sắp sang.

  0
  2021-07-24T14:52:41+00:00

  Lác đác vài chiếc lá vàng đang rơi xuống cùng với những hạt mưa tinh nghịch. Cây cối khẳng khiu trơ trọi như đang cố gắng chống lại sức mạnh của thiên nhiên. Ngoài đường loáng thoáng vài bóng người trong những bộ quần áo bông ấm áp và khoác ngoài là chiếc áo mưa.

  Hôm nay học sinh ở các trường cũng đã được nghỉ học. Cảnh ao hồ trầm mặc hơi nước bốc lên tạo cảm giác lạnh lẽo, nước buốt cắt da, cắt thịt. Giờ đây nơi duy nhất em nghĩ đến đó là nhà bếp, ánh lửa bập bùng gợi nên vẻ ấm áp. Lúc này cả nhà đang ngồi trò truyện, còn mẹ đang tất bật chuẩn bị bữa sáng cho gia đình.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )