Viết một đoạn văn khoảng 200 chữ nêu suy nghĩ của mình về ý kiến: nếu bạn nỗ lực dù có thất bại bạn cũng không nuối tiếc (các bác giúp mình với ạ)

Question

Viết một đoạn văn khoảng 200 chữ nêu suy nghĩ của mình về ý kiến: nếu bạn nỗ lực dù có thất bại bạn cũng không nuối tiếc (các bác giúp mình với ạ)

in progress 0
Nho 1 year 2021-07-31T11:04:18+00:00 2 Answers 26 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-31T11:05:39+00:00

  “ Nếu bạn nỗ lực dù có thất bại bạn cũng không nuối tiếc “ , em hoàn toàn đồng ý với quan điểm trên . Con người chỉ có một cuộc sống mà thôi, vậy nên hãy sống một cuộc sống có ích , sống một đời có ý nghĩa , để không uổng phí thanh xuân, uổng phí tuổi trẻ. Mơ lớn để bay cao, mơ lớn để chạy theo những khát vọng cháy bỏng của tuổi trẻ. Đừng sợ hãi, đứng hèn nhát trước những bước vấp, trước những khó khăn của cuộc đời . Hồi mới ra đời là biết bao lần vấp ngã mới đi được ? Vậy mà bạn vẫn dũng cảm vượt qua để có thể đi được như bây giờ đó thôi . Vậy thì tại sao lớn lên vấp ngã bạn lại sợ hãi , bạn lại chùn chán rồi? Chẳng lẽ càng lớn bản lĩnh của bạn lại càng nhỏ đi ư? Tuổi trẻ mà, hãy phá cách , hãy đốt cháy mình theo thanh xuân , bởi thời gian như một tên trộm vậy , rất nhanh thôi bạn sẽ không thể tuỳ hứng như vậy nữa đâu. Sống hết mình , sống vì đam mê, vì khát vọng để không cảm thấy nuối tiếc bạn nhé . “ Điều buồn nhất không phải là mình cố gắng mà vân thất bại mà là những người vốn giỏi hơn mình họ cố gắng hơn mình gấp trăm ngàn lần “ bạn hãy nhớ điều đó. Thành công tạo dựng từ muốn vàn điêu thất bại , từ muốn vàn khổ đau, muốn vươn tay chạm đến ước mơ là những ngày cố gắng không ngừng , là dám nghĩ, dám làm, dám đương đầu với thách thức ..

  0
  2021-07-31T11:05:43+00:00

  Hành trình cuộc đời là những thử thách. Có ai mà chưa từng gặp những khó khăn để vươn tới thành công. Dù cho ta có thất bại, có đau khổ, nhưng bạn biết không, điều quý giá nhất là: nếu bạn nỗ lực dù có thất bại bạn cũng không nuối tiếc. Đúng là như vậy. Nỗ lực là khi ta bỏ ra hết sức của mình để phấn đấu, để vươn lên. Thất bại là không đạt được mong muốn của ta. Nỗ lực rồi nhưng vẫn thất bại ấy là khi cuộc sống không mỉm cười với bạn. Nhưng thật may rằng ta đã nỗ lực hết mình để không nuối tiếc. Để dù có đón nhận đau khổ thì tâm thế của ta cũng vững vàng, vững vàng để tin rằng bản thân mình của hôm nay có thể tốt hơn mình của ngày hôm qua. Đồng thời, qua những nỗ lực, chúng ta sẽ không ngừng khẳng định được bản thân. Ta không còn là kẻ chỉ biết than thở, chỉ biết bi lụy mà nhìn đời tích cực hơn, tốt hơn và ý nghĩa hơn. Khi bạn nỗ lực hết mình, bạn sẽ hiểu đây có phải điều bạn muốn, bạn phải đạt được hay không. Còn nếu như chỉ cưỡi ngựa xem hoa, tương lai, ước muốn của bạn mãi mãi không đi đâu về đâu. Không ai muốn ôm tiếc nuối vào mình. Và chắc chắn, khi có thể, ta hãy làm hết mình. Làm hết mình để biết đâu là điều phù hợp, đâu là điều đúng, đâu là điều tốt. Chỉ khi có như vậy ta mới thật sự thành công và vươn lên những đích của cuộc sống. Điều quan trọng nhất ta chinh phục không chỉ là thành công của trước mắt. TƯơng lai với vô vàn điều quý giá sẽ chờ bạn nếu bạn thật sự biết sống sao cho có ý nghĩa, sao cho xứng đáng với những gì mình bỏ ra. Hãy nỗ lực, nỗ lực vì kinh nghiệm, trải nghiệm, vì sự khẳng định mình.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )