viết một đoạn văn 10 đến 15 câu ( chủ đề tự chọn ) trong đó có ít nhất 1 câu hoán dụ giúp mk nha mn nhanh lên ạ mk sắp đi học rồi k

Question

viết một đoạn văn 10 đến 15 câu ( chủ đề tự chọn ) trong đó có ít nhất 1 câu hoán dụ
giúp mk nha mn
nhanh lên ạ mk sắp đi học rồi
không chép mạng nha
đến 4h 35 mk đi học rồi giúp mk nhanh nha

in progress 0
Thạch Thảo 1 month 2021-08-07T19:58:24+00:00 2 Answers 7 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-07T19:59:32+00:00

        Cảnh hoa đào chớm nở hay cảnh hoa mai đâm chồi báo hiệu một mùa xuân đang tràn về, báo hiệu tết đã đến. Những bài hát về mùa xuân như những dòng chảy nhỏ ca lên khúc ca yêu thương một mùa mới, khoảnh khắc giao cảm mãnh liệt trong tâm hồn mỗi người. Mỗi khi tết đến, mỗi người ai ai cũng vui vẻ ,vứt bỏ mọi buồn phiền trong năm cũ.Rồi họ đi chùa cầu phúc để có 1 năm tốt hơn, trẻ em thì nô đùa ,chúc tết cho người lớn .Quả là Mùa xuân chính là mùa tươi đẹp nhất trong năm, những cơn mưa xuân làm cho vạn vật tràn trề nhựa sống, vạn vật đua nở, trăm hoa khoe sắc.

  0
  2021-08-07T20:00:07+00:00

  Giải thích các bước giải:

  Gia đình tôi có tất cả bốn người. Gồm bố tôi, mẹ tôi, tôi và em tôi. Gia đình tôi là một gia đình rất hòa thuận, kinh tế ở mức khá trong xóm và được được mọi người hết sức khen ngợi. Để không còn chân lắm tay bùn, bố mẹ tôi đã cố gắng học tập rất nhiều và thi đỗ vào các trường đại học lớn. Chính vì vậy, bây giờ bố tôi đã là một bác sĩ, năm nay ba sáu tuổi, khá đẹp trai, dáng người ông cao, gầy, khuôn mặt chữ điền cao sang, tính tình vui tươi, hòa nhã. Còn Mẹ tôi năm nay ba mươi tuổi, đang là giáo viên tại trường cấp 2 ở xã, mẹ có ngoại hình và tính cách trái ngược với bố tôi, bà thấp, béo, hơi khó tính, nghiêm khắc. Mọi người trong xóm nói những điểm trái ngược đó đã làm gia đình trở thành gia đình văn hóa. Em trai tôi học lớp 2, khuôn mặt ngây thơ, trong sáng rất tinh nghịch. Tôi có ngoại hình khá giống với bố tôi, dáng người mảnh khảnh, cũng khá điển trai. Tôi luôn vui vẻ hòa đồng với mọi người xung quanh nên thường được mọi người yêu mến.

  Cho mình ctlhn+5 stars+1 thank nha

  Chúc cậu học tốt!!!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )