viết một chương trình mà em yêu thích ( hoạt hình doreamon) có cả dịch nhé

Question

viết một chương trình mà em yêu thích ( hoạt hình doreamon) có cả dịch nhé

in progress 0
Ngọc Hoa 1 year 2020-11-03T10:10:31+00:00 3 Answers 82 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-03T10:12:22+00:00

  My favorite TV programme is the world of animals. It’s on VTV2 , and is broadcasted every Friday evening. This program provides me many interesting knowledge about the name of animals, their livelife ,….. And the reason I like watching it is that I love animals and want to know further about their life.

  Dịch:Chương trình truyền hình yêu thích của tôi là thế giới của động vật. Nó được chiếu trên VTV2, và được phát sóng mỗi tối thứ Sáu. Chương trình này cung cấp cho tôi nhiều kiến thức thú vị về tên của động vật, cuộc sống của họ, ….. Và lý do tôi thích xem đó là tôi yêu động vật và muốn biết thêm về cuộc sống của họ.

  0
  2020-11-03T10:12:30+00:00

  Doraemon is one of my favorite comics, written by Fujiko Fujio. This is a famous comic book, adapted into many diferent kinds such as animated films, plays and short stories. The main character is Doraemon cats from the 22nd century to help Nobita, the lubberly boy. His duty is to help Nobia overcome troubles by using magical decorations. In addition, Doraemon and his team including Nobita, Xeko, Chaien and Xuka also join in the adventuous journey to the new land that is exciting and also dangerous. Through the pages, we see a beautiful and pure friendship. The first time I read Doraemon was in the second grade, since then, the book has been with my childhood, creating beautiful memories.

  Dịch
  Doraemon là một trong những cuốn truyện tranh yêu thích của mình, viết bởi tác giả Fujiko Fujio. Đây là một cuốn truyện tranh nổi tiếng, được chuyển thể thành phim hoạt hình, kịch và truyện ngắn. Nhân vật chính là chú mèo máy Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp đỡ Nobita, cậu bé hậu đậu. Nhiệm vụ của chú là giúp Nobia ta vượt qua những rắc rối bằng cách sử dụng những bảo bối thần kì. Ngoài ra Doraemon và nhóm bạn gồm Nobita, Xeko, Chaien và Xuka còn cùng nhau tham gia vào những hành trình đến miền đất mới thú vị mà đầy nguy hiểm. Qua những trang truyện, ta thấy được một tình bạn thật đẹp và trong sáng. Lần đầu mình đọc Doraemon vào lớp hai, từ đó, cuốn truyện đã đồng hành với cả tuổi thơ mình, tạo nên những kỉ niệm đẹp đẽ.

  0
  2020-11-03T10:12:35+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo viết về chương trình yêu thích bằng tiếng anh các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )