Viết một bức thư gửi cho một người bạn từ nước ngoài để giới thiệu về quê hương đất nước của em trong trường hợp sau: Em đã nhận đc bức thư từ bạn giớ

Question

Viết một bức thư gửi cho một người bạn từ nước ngoài để giới thiệu về quê hương đất nước của em trong trường hợp sau:
Em đã nhận đc bức thư từ bạn giới thiệu về quê hương, đất nước bạn ý nên em muốn gửi lại cho bạn 1 bức thư giới thiệu về quê hương, đất nước của mình.
(Viết tiếp theo những gì mik đang viết giở để thành 1 bức thư hoàn chỉnh)
Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
Hà Nội, ngày 5 tháng 10 năm 2020
Gửi Mavis thân mến!
(NHANH MIK CẦN GẤP TRONG 3 TIẾNG NỮA)

in progress 0
bonexptip 2 weeks 2021-08-31T23:27:24+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-31T23:28:43+00:00

     Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

      Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

  Hà Nội, ngày 5 tháng 10 năm 2020 Gửi Mavis thân mến!

  Hôm trước cậu đã gửi cho tớ bức thư giới thiệu về quê hương của cậu, nên hôm nay tớ viết lá thư này để giới thiệu lại cho cậu về quên hương Việt Nam của tớ.

  Quê hương  của tớ là Việt Nam, một đất nước dân chủ cộng hoà nhỏ nhắn và xinh đẹp, tớ được sinh ra và lớn lên trên mảnh đất quê hương Việt Nam này nên tớ cảm thấy vô cùng tự hào. Với phong tục tập quán ở đây rất phong phú và đặc biệt, một số phong tục truyền thống đặc trưng của đất nước tớ như là: Làm bánh chưng, bánh dày vào mỗi dịp tết đến, đêm trăng rằm trung thu thì sẽ phải có bánh trung thu và sẽ có mâm cỗ,…. ngoài ra ở đây có những ngày lễ đặc biệt như 30/4;1/5 ( ngày giải phóng niền Nam), 2/9 ( ngày Quốc Khánh) 10/3 âm lịch ( dỗ tổ Hùng Vương)… với những ngày này thì toàn dân lao động hay học sinh đều được nghỉ ở nhà. Ở Việt Nam tớ có rất là nhiều danh lam thắng cảnh, khu du lịch và có những khu vui chơi nổi tiến như Hạ Long Bay, Đà Nẵng, Hà Nội, Đà Lạt… đó là một số khu nổi tiếng mà người nước ngoài không kiềm chế được mà phải xách hành lí đi du lịch ở nơi này ngay. Người dân Việt Nam chúng tớ rất là thật thà và tốt bụng, những con người hoà đồng, dễ gần và dễ mến.

  Đấy là một phần giới thiệu chung về đất nước xinh đẹp của tớ, còn nhiều thứ tốt đẹp không thể tả hết được. Nếu có dịp thì cậu hãy thử về Việt Nam tớ chơi một lần, tớ sẽ dắt cậu đi trên khắp bản đồ Việt Nam tươi đẹp của tớ. Còn về phần tớ thì tớ rất tự hào khi được sinh ra và lớn lên ở mảnh đất Việt Nam này.

  0
  2021-08-31T23:29:09+00:00

                 Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

                       Độc lập – Tự do – Hạnh phúc                                                                   

                                                                Hà Nội, ngày 5 tháng 10 năm 2020

  Gửi Mavis thân mến!

  Mình đã nhận được thư của bạn rồi, mình cảm thấy rất vui, mình cũng cảm thấy hạnh phúc sau khi nghe bạn giới thiệu về đât nước yêu dấu của bạn. những hình ảnh ấy cứ hiện ra trong đầu mình. Đó là những căn nhà đồ sộ những âm thanh xe cộ văng vẳng bên tai mình. Còn có những con đường kéo dài đến vô tận với sự tấp nập và rộn ràng của những người qua lại trên cái mảnh đát mà bạn đã sinh ra và lớn lên.

  Tổ quốc mình mang tên hai chữ Việt Nam, nghe thật oai hùng và tự hào với những truyền thống lịch sử vẻ vang.đó là các cuộc đấu tranh giành độc lập. Là một người con của đất nước Việt Nam, mình tự hào nói rằng mình rất may mắn khi được sinh ra và lớn lên tại mảnh đất hình chữ S này. Nếu có cơ hội thì bạn hãy ghé thăm đát nước Việt Nam yêu quý này nhé, mình muốn bạn tận mắt chiêm ngưỡng vẻ đẹp nơi đây.Việt Nam quê tớ còn nhiều thứ đẹp lắm tớ sẽ giới thiệu bạn dần dần. Có lẽ bạn đã hình dung được một phần đất nước Việt Nam của tớ và hiểu vì sao con người Việt Nam cần cù và anh dũng lại yêu quê hương đất nước mình đến thế. Bài viết cũng đã dài rồi, mình hi vọng chúng ta sẽ tiếp tục giữ liên lạc qua thư từ nhé. Tạm biệt nhé !

                                                                                                             Thân ái

                                                                                                               (kí tên)

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )