Viết một bài văn tả bạn thân CẦN GẤP!!!!!!!!!!!!!!

Question

Viết một bài văn tả bạn thân
CẦN GẤP!!!!!!!!!!!!!!

in progress 0
Delwyn 3 days 2021-07-22T22:56:13+00:00 2 Answers 0 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-22T22:57:36+00:00

  Trong mỗi chúng ta , phải có vô số bạn , hoặc ít nhất là 1 người bạn thân để chia sẻ , để có thể quan tâm và trò chuyện về nhau . Tôi cũng như thế. Tôi có 1 người bạn tên là Hào , 12 tuổi , học chung lớp từ hồi mẫu giáo với tôi . Bạn ấy cũng là người luôn chia sẻ với tôi , luôn an ủi tôi trong những lúc cảm thấy buồn bã hoặc tuyệt vọng

  Hào có ngoại hình thấp hơn tôi , cỡ khoảng 1m40 . Bạn ấy hơi ốm so với các bạn trong lớp tôi. Bạn ấy có  phần tóc ngắn. Bạn ấy đôi mắt to , tròn như hai hòn bi và đen huyền . Lông mi thì hơi đậm so với mọi người trong lớp tôi , trông giống con gái. Lỗ mũi thì  cao cao và nhọn  , trông giống tôi. Miệng của bạn ấy thì hơi nhỏ nhắn nhưng trông rất xinh xắn. Hàm răng thì rất trắng sáng , trông rất ưa nhìn và bóng loáng. Cái cổ thì hơi thon , trông rất đẹp. Hai bàn tay và hai tay thì dài , trông giống tôi. Hai chân thì hơi ngắn nhưng phần bắp đùi hơi thon gọn nhìn cũng khá ưa nhìn.

  Bạn ấy học giỏi nhất trong lớp tôi , còn tôi thì học khá. Bạn ấy luôn tự giải những bài tập để hình thành được tính tự lập và để rèn luyện kiến thức. Khi bài bị sai , bạn luôn phát hiện kịp thời và sửa lại. Bởi vì vậy , trong suốt 5 năm liền , bạn được học sinh giỏi

  Ngoài việc học tập , bạn còn biết làm việc nhà phụ giúp bố , mẹ. Bạn làm các việc như quét nhà , lau nhà ,,…. . Bạn có kế hoạch và bạn biết sắp xếp thời gian hợp lí , không để phải bị trễ. Khi nào bị trễ giờ so với kế hoạch , bạn đều điều chỉnh cho hợp lí . Khi phụ giúp bố , mẹ xong bạn mới học tập hoặc ôn lại kiến thức cũ hoặc là soạn bài mới.

  Bạn có một cái khiếu là khôi hài . Khi bạn làm văn , thường đem khôi hài vào . Khi bạn diễn hài , bạn chọn những từ ngữ hay hoặc là có thể tạo tiếng cười đến cho mọi người . Bạn cũng chú ý đến kịch bản và bối cảnh , nếu kịch bản không hợp lí thì bạn sửa , còn nếu bối cảnh không phù hợp , bạn đổi bối cảnh khác. Bạn còn được 1 giải Nhất về Nghệ thuật . Bởi vì vậy , bạn được các bạn đặt một biệt danh khá là hay . Đó là “Thánh khôi hài”

  Hào đúng là một người tuyệt vời nhất đối với tôi . Tôi cảm thấy những điều mà bạn làm thật là xứng đáng . Tôi sẽ luôn noi theo gương của bạn này để trở thành một người “Con ngoan , trò giỏi”

  Chúc bạn học tốt.

  0
  2021-07-22T22:57:40+00:00

  Bài làm:

    Lớp em có rất nhiều bn nhưng người bn thân nhất của em là bn Quyên.

    Bạn Quyên có mái tóc nâu đen dài xõa ngang vai. Đôi mắt hai mí to và long lanh như hat giọt nước. Sóng mũi cao tôn lên vẻ đẹp của khuôn mặt thanh tú. Đôi môi trái tim dỏ hồng lúc nào cũng mỉm cười rạng rỡ. Quyên có làn da trắng nõn nà và xinh đẹp. Bàn tay của bn ấy thon như búp măng và đặc biệt là móng tay dài. Quyên có thân hình nhỏ nhắn và khá cao ráo. Dáng đi thoăn thoắt, nhanh nhẹn của bn ấy làm ai cũng ngắm nhìn.

    Quyên rất dịu hiền và trang nhã. Bn ấy là lớp phó học tập và rất gương mẫu ở trông lớp. Trong lớp, bn ấy luôn ngồi im lặng và giữ trật tự. Bn ấy rất tích cực và thường xuyên giơ tay phát biểu ý kiến xây dựng bài. Quyên có đôi lúc hơi nghiêm túc và lạnh lùng. Nhưng em vẫn rất thích chơi với bn ấy. 

    Em vã bạn ấy cũng đó với nhau rất nhiều kỉ niệm. Nhưng cũng chỉ là những kỉ niệm nhỏ nhặt mà thôi. Em và Quyên là đôi bạn cùng tiếp rất ưng ý. Bọn em luôn giúp nhau tiến bộ bằng cách người này hướng dẫn cho người kia. Quyên và em cũng bảo vệ nhau trước những sự bắt nát của các bn nam trong lớp. Có nhiều bn đã thổ lộ tình cảm với Quyên nhưng Quyên luôn từ chối. Quyên chỉ tập trung vào học hành và bn bè chứ không thích tập trung vào những chuyện khác để xa sút viêc học tập của bản thân!

    Em rất thích chơi với Quyên, em hi vọng rằng, dù sau này bọn em có xa nhau thì vẫn mãi mãi là bn của nhau.

  Khang Minhư Tỷ Tỷ

  @Olympia

  Tỷ Tỷ gửi, Hok tốt. Tỷ Tỷ không hề chép mag!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )