viết một bài văn kể về một lần mắc lỗi với bạn : lấy đồ chơi của bạn

Question

viết một bài văn kể về một lần mắc lỗi với bạn : lấy đồ chơi của bạn

in progress 0
Neala 2 months 2021-08-19T05:37:34+00:00 1 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-19T05:39:21+00:00

     Ai cũng từng mắc sai lầm tôi cũng đã từng như vậy. Lỗi lầm ấy đã trở thành một kỉ niêm khiến tôi tôi không thể nào quên.

     Vào ngày sinh nhật bạn tôi thấy bạn có một con gấu màu trắng rất dễ thương nhưng tôi không thể xin của bn vì như vậy rất ngại. Về nhà hình ảnh con gấu luôn luôn xuất hiện trong đầu óc tôi. Hai ngày sau, tôi quyết định lấy trộm con gấu của bạn. Đã quyết định nhân lúc bn đang giúp mẹ nấu cơm tôi đã lấy đi con gấu bn yêu quý. Lúc ấy tôi rất vui vì có thể chơi với con gấu màu trắng ấy. Về nhà tôi giấu con gấu vao tủ quần áo để mẹ không phát hiện. Vẫn như thường lệ tôi đi học về định nói chuyện với con gấu nữa thì mở cửa tủ ra đã thấy con gấu biến mất ở đâu. Tôi hốt hoảng đi tìm khắp nơi nhưng không thấy nó đâu. Khi vào bếp thì đã thấy con gấu đang nằm trong tay mẹ. Tôi hoảng hốt nghĩ: Chẳng nhẽ mẹ đã phát hiện mk đã lấy trộm con gấu của bn rồi không?  Mẹ nghiêm mặt hỏi tôi:

   – Con gấu bông ở đâu ra vậy con? Bn con cho con hả? Hay con ăn trộm đc.

    Tôi lúng túng trả lời:

  – Dạ……..Dạ……….Là bn Mai cho con đấy ạ. Bn ấy tốt quá mẹ nhỉ!

      Mẹ đưa con gấu cho tôi và bảo về phòng. Tôi không còn thấy mẹ cười nữa. Khi vào đêm khuyu, tôi thấy mẹ đang tự trách mk không dạy con tốt, thì ra là mẹ biết mọi chuyện rồi. Hôm sau tôi quyết định nói toàn bộ sự việc cho mẹ. Mẹ giải thích cho tôi hiểu lấy đồ chơi của bn là không tốt nên đã khuyên tôi đi xin lỗi bn và trả lại con gấu bông mùa trắng ấy cho bn. Vì mất gấu bông nên dạo này bn rất buồn. Tôi đến xin lỗi bn và trả lại món đồ vốn đã là một người tốt bn không trách móc tôi và dặn dò tôi là lần sau không đc làm những chuyện như vậy nữa. Người bn đó bây giờ đã chính là người bạn thân của tôi.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )