viết một bài văn biểu cảm: phát biểu cảm nghĩ về một người mà em yêu quý $\text{emcamonnhieua^^}$

Question

viết một bài văn biểu cảm:
phát biểu cảm nghĩ về một người mà em yêu quý
$\text{emcamonnhieua^^}$

in progress 0
Phúc Điền 6 months 2021-08-02T16:09:10+00:00 2 Answers 44 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-02T16:10:14+00:00

  cc

  viet-mot-bai-van-bieu-cam-phat-bieu-cam-nghi-ve-mot-nguoi-ma-em-yeu-quy-tet-emcamonnhieua

  1
  2021-08-02T16:10:30+00:00

  bài này mình có tham khảo vài ý trên mạng nha 
                                         Bài làm
            Trong cuộc đời, chắc hẳn ai sinh ra đều có cha mẹ, người thân hay bạn bè luôn bên cạnh chúng ta. Và mẹ chính là người quan tâm, chăm sóc em, mẹ cũng là người mà em yêu nhất.
            Mẹ em năm nay đã gần 40 tuổi. Mẹ có làn da ngâm đen, vì phải làm việc nuôi em khôn lớn. Trán mẹ có nhiều nếp nhăn vì hàng ngày mẹ phải suy nghĩ nhiều. Em quý nhất là đôi bàn tay của mẹ, đôi bàn tay sạm nắng vì phải tảo tần nuôi em khôn lớn. Mẹ có khuôn mặt hình trái xoan. Đối với người khác, mẹ không đẹp nhưng đối vơi em mẹ vẫn luôn là người đẹp nhất. Ba em luôn khen mẹ em đẹp hơn bao phụ nữ khác bởi vẻ đẹp trí tuệ. Đúng vậy, mẹ em là người thông minh và nhanh nhẹn. Ở nhà, mẹ thường mặc đồ giản dị, không sang trọng như người khác nhưng em lại thấy đẹp đến lạ thường. Mẹ là người nghiêm khắc mỗi khi dạy bảo em trong học tập, nhiều lúc mẹ hay la mắng em, em rất giận và tự hỏi mình tại sao mẹ lại hay la mình. Nhưng nhờ sau những lần đó, em thầm cảm ơn mẹ vì chính nhờ có mẹ, mẹ đã giúp em biết em đã không đúng chỗ nào. Mẹ là người tuyệt vời nhất. Mọi người xung quanh rất quý mẹ em bởi tính cách hòa đồng, tử tế của mẹ. Không những thế, mẹ còn là người phụ nữ rất đảm đang. Khi ở nhà, mọi việc trong nhà đều được mẹ chăm lo từng chút một. Em đã từng rất ghét mẹ nhưng sau hôm ấy, em đã yêu thương mẹ nhiều hơn. Em vẫn nhớ như in cái ngày ấy. Hôm đó, em ham chơi không nghe lời mẹ mà đi chơi nên hôm đó em bị cảm. Mẹ đã lo cho em rất nhiều, đôi mắt của mẹ hiện rõ nỗi lo lắng ấy. Tối hôm đó, mẹ phải thức suốt đêm để chăm lo cho em, em cảm động lắm. Mẹ chính là người phụ nữ hoàn mĩ nhất thế gian. Nếu một ngày không còn mẹ, đó chính là ngày buồn thảm nhất trong đời em. Vì mẹ là người quan trọng nhất.
            Mẹ là người em yêu nhất, bởi mẹ là người đã hi sinh rất nhiều cho em mà không cần bất cứ sự đền đáp nào. “Con cảm ơn mẹ, con sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng mẹ, con yêu mẹ, mẹ của con!”.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )