Viết một bài văn biểu cảm: Nêu cảm nghĩ của em về hình ảnh người mẹ trong văn bản “Mẹ tôi” của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi *KHÔNG COP MẠNG Ạ =3*

Question

Viết một bài văn biểu cảm: Nêu cảm nghĩ của em về hình ảnh người mẹ trong văn bản “Mẹ tôi” của Ét-môn-đô đơ A-mi-xi
*KHÔNG COP MẠNG Ạ =3*

in progress 0
niczorrrr 2 weeks 2021-07-07T10:20:54+00:00 1 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-07T10:22:15+00:00

    Bạn là một học sinh lớp 7 ? Vậy thì chắc chắn bạn phải biết tác phẩm ” Mẹ tôi” của A-mi-xi. Văn bản này chủ yếu nói lên sự cao đẹp và tấm lòng cao thượng của người mẹ. Dưới đây là một phần cảm nghĩ của tôi về người mẹ:

  Người mẹ trong tác phẩm mẹ tôi là một người mẹ được xem là ” quốc dân ” . Người mẹ nãy sẵn sàng hi sinh tuổi trẻ, thanh xuân, hạnh phúc và thậm chí là cả mạng sống. Người mẹ này rất giàu đức hi sinh – thứ tình cảm quan trọng nhất của tình mẫu tử. Người mẹ ở đây không thực sự có hình ảnh rõ ràng, chỉ qua lời kể của người bố. Tuy nhiên, chừng ấy là đã đủ bộc lộ hết phẩm chất cao đẹp của người mẹ. Qua câu: ” Mẹ sẵn sàng đổi lấy mạng sống của mình để cứu sống con” đã nói lên rằng mẹ: tính mạng của người mẹ lúc đó không còn cần thiết nữa mà phải là tính mạng của đứa con. Mẹ bạn cũng vậy đó. Tuy bạn không biết nhưng mẹ đã thực sự hi sinh thầm lằng vì bạn. Mẹ lo cho bạn được đi học, được bằng bạn, bằng bè, không phải xấu hổ  Vậy nên, ngay từ bây giờ hãy biết yêu thương, quan tâm cha mẹ nhiều hơn để bạn không còn phải nuối tiếc bất cứ điều gì cả.

     Nhớ nhé hãy luôn yêu thương mẹ bạn nhiều hơn, nhiều hơn và nhiều hơn nữa để đền đáp lại công ơn của ” đấng sinh thành”

  Ngắn gọn, dễ hiều nhưng đầy đủ

  Xin hay nhất vs 5*ạ mơn chủ tus nhìu 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )