Viết mở bài và kết bài về hiện tượng nghiện game online trong giới học sinh hiện nay

Question

Viết mở bài và kết bài về hiện tượng nghiện game online trong giới học sinh hiện nay

in progress 0
Calantha 2 months 2021-07-28T16:47:55+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-28T16:49:23+00:00

  Mở bài:

   Với sự phát triển của công nghệ và nhu cầu của mỗi gia đình trong xã hội hiện nay, hàng loạt các thiết bị điện tử được ra đời để phục vụ cho đời sống vật chất và tinh thần của con người. Mạng internet đã phủ sóng toàn thế giới, tạo điều kiện cho mọi người từ người trẻ đến già có thể tiếp xúc với khoa học của sự tiến bộ vượt bậc nhân loại. Và cũng từ đó các hãng game được sản xuất nhằm thư giãn cho con người trong những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, hiện tượng này đã ảnh hưởng đến cả một thế hệ trẻ, game online hay trò chơi điện tử đã tiêu khiển khiến bao người mê mẩn, từ đỏ trở thành vấn nạn trong học đường về chủ đề ” Nghiện game online”

  Kết bài:

  Nghiện game đang được sự quan tâm từ phía giáo dục, phụ huynh và nhà trường. Cần tuyên truyền để phòng tránh và khắc phục vấn đề này. Nhưng hơn cả cũng là do ý thức, sự sáng suốt khi tham gia vào mạng xã hội. Chúng ta – Hãy làm chủ bản thân mình đừng để sa ngã vào các tệ nạn mà quên đi cuộc sống, người thân và bạn bè. Thế giới tươi sáng đang chờ đón chúng ta, hãy cố gắng lên những bạn trẻ.

  0
  2021-07-28T16:49:54+00:00

  Nhiều bạn vì mải chơi nên sức học ngày càng giảm sút và còn phạm những sai lầm khác. Nghiện game online đang trở thành trò chơi tiêu khiển hấp dẫn, nhất là đối với các bạn học sinh. Kết bài: hơn ai hết, bạn thân mỗi bạn bạn cần ý thức rõ ràng những mặt lợi mặt hại của ủa nghiện game online để tự điều chỉnh mình tự rèn luyện ý thức tự giác học tập, học bài. Chỉ nên xem đây là thú tiêu khiển mang tính giải trí, nghỉ ngơi.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )