Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng cho bài văn biểu cảm tả con sông quê em (ở thành phố nha) ko copy nha chỉ cần hay ko cần nhanh

Question

Viết mở bài gián tiếp và kết bài mở rộng cho bài văn biểu cảm tả con sông quê em (ở thành phố nha)
ko copy nha chỉ cần hay ko cần nhanh

in progress 0
RuslanHeatt 5 months 2021-08-09T14:31:42+00:00 1 Answers 6 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-09T14:33:41+00:00

  MB: 
  Thành phố ồn ào tấp nập là nơi tôi học tập, sinh sống, có thể ai cũng ám ảnh với khói bụi, tắc đường và chán nản trước ô nhiễm. Nhưng riêng tôi, không vì thế mà tôi không yêu thành phố nơi tôi sinh ra, lớn lên suốt bao năm tháng. Cảnh vật, con người luôn luôn yêu thương, gắn bó trong  khắc khoải cùng kí ức về những ngày tháng đẹp tươi. Có thể nơi đây ngày một đổi thay với sự đô thị hóa nhưng tôi tin,  tình yêu thì chẳng bao giờ bị đô thị hóa mà luôn gắn bó, gần gũi như cái cách tôi nhớ hoài về dòng sông uốn lượn bao lấy thành phố thân yêu- nàng thơ của xứ sở. Dòng sông đẹp vô cùng trong tình yêu và nỗi nhớ! 

  KB: 

  Tôi đã nghe vô số lời hát, lời thơ về những dòng sông tên tuổi gắn với lịch sử hào hùng, vẻ vang của dân tộc. Với tôi, dòng sông nơi đây không cần vẻ vang, hào hùng nhưng nó là nỗi hoài niệm thiết tha và tôi luôn trân trọng dòng sông. Dẫu dù cso phải xa cách, dù chẳng thể mỗi ngày nhìn ngắm dòng sông, nhưng trong tâm trí tôi, hơn bao giờ hết, nó đẹp rực rỡ mỗi ngày. Yêu dòng sông, tôi thêm hiểu về quê hương, đất nước nặng tình những phù sa chín đỏ. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )