VIẾT MỞ BÀI CHO ĐỀ BÀI SAU: Các nhà văn, nhà thơ thường gửi vào sáng tác của mình một cách nhìn sâu sắc về cuộc sống và con người, cách nhìn này hư

Question

VIẾT MỞ BÀI CHO ĐỀ BÀI SAU:
Các nhà văn, nhà thơ thường gửi vào sáng tác của mình một cách nhìn sâu sắc về cuộc sống và con người, cách nhìn này hướng đến đời sống nội tâm và cảm xúc.Qua bài thơ Qua Đèo Ngang của Bà Huyện Thanh Quan, em hãy làm sáng tỏ ý kiến trên.

in progress 0
Nick 8 months 2021-06-01T13:33:01+00:00 2 Answers 77 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-01T13:34:23+00:00

  Bà Huyện Thanh Quan một trong những nữ văn sĩ nổi tiếng của văn học trung đại Việt Nam. Thơ văn bà để lại cho hậu thế không còn nhiều, trong đó nổi tiếng nhất là phải kể đến bài Qua đèo Ngang.. nhà thơ thường gửi vào sáng tác của mình một cách nhìn sâu sắc về cuộc sống và con người, cách nhìn này hướng đến đời sống nội tâm và cảm xúc. Qua bài thơ sẽ giúp ta hiểu rõ hơn vấn đề này.

  Chúc bạn học tốt

  Nếu được thì cho mình xin câu trả lời hay nhất nhé

  0
  2021-06-01T13:34:30+00:00

   Bạn tham khảo:

    Có những lúc cũng thật khó để diễn tả hết cảm xúc của mình để thể hiện qua lời nói, bởi vì thế nên các nhà văn, nhà thơ mượn từng câu chữ để viết lên tiếng nói trong thân tâm mình. Do vậy, các nhà thơ, nhà văn thường gửi gắm vào sáng tác của mình cái nhìn sâu sắc về cuộc sống và con người, cách nhìn này hướng đến đời sống nội tâm sâu sắc. Đến với bài thơ “Qua Đèo Ngang”,Bà Huyện Thanh Quan đã gửi gắm tình cảm của mk vào thơ. Đọc bài thơ chúng ta sẽ thấy đc những tâm sự sâu kín,nỗi cô đơn hay nỗi buồn ko một ai chia sẻ.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )