viết kết bài và mở bài cho bài văn tả cây bút máy (5 câu trở lên) k copy

Question

viết kết bài và mở bài cho bài văn tả cây bút máy (5 câu trở lên) k copy

in progress 0
Vân Khánh 8 months 2021-06-03T05:27:23+00:00 2 Answers 12 views 0

Answers ( )

  0
  2021-06-03T05:28:54+00:00

  MB: Trong dịp sinh nhật vừa qua mẹ đã mua cho em một chiếc bút máy rất xinh xắn. Em luôn giữ gìn và coi nó nư một người bạn thân tiết !

  KB:Em rất yêu quý chiếc bút máy này!Em sẽ giữ gìn để dùng được bền lâu vì đó là món quà mà người mẹ kính yêu đã tặng cho em. Em thầm tự nhủ với bút “hãy cố gắng nhé, bạn thân!” 

  0
  2021-06-03T05:29:03+00:00

  Món quà của bố tặng cho em trong ngày đi học đầu tiên năm lớp 1 đó là một chiếc bút mực, đó cũng là chiếc bút đầu tiên của em. Đến nay em đã học lớp 4 nhưng vẫn gìn giữ và sử dụng chiếc bút mực đó, coi nó là một người bạn thân thiết nhất.

  Chiếc bút mực của em được làm bằng vỏ kim loại nên cứng và nặng hơn những chiếc bút làm bằng vỏ nhựa. Chiếc bút có màu xanh tím than nhìn vừa sạch sẽ, bóng bẩy lại chắc chắn, kiểu dáng bút cũng là kiểu mới thon dài và nhỏ gọn, dài hơn một số mẫu bút cũ nhưng lại nhỏ hơn nên cầm viết dễ hơn. Chiếc bút mực của em viết ra mực có màu đậm hơn màu của vỏ bút một chút, đó là màu xanh đen, khi viết ra chữ nhìn rất đẹp. Điểm em thích nhất ở chiếc bút mực đó là ngòi bút được mạ màu vàng trông rất sang trọng, ngòi bút chắc khoẻ, mực ra đều viết rất trơn tru. Chiếc nắp bút được thiết kế nhỏ nhắn xinh xinh nhưng vẫn rất chắc chắn, chỉ cần đóng lại nhẹ nhàng nhưng lại khó để bị rơi ra, em luôn cẩn thận đóng nắp kẻo nếu ngòi bút không có nắp đóng khi rơi xuống hay cất vào cặp dễ bị gai ngòi, mực ra không đều khiến chữ viết rất xấu.

  Em rất yêu quý chiếc bút mực bố đã tặng cho em và em sẽ sử dụng cẩn thận, gìn giữ chiếc bút để phục vụ cho quá trình học tập.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )