viết hoàn chỉnh 3 đoạn văn ở bài” Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm”. Thanks mn

Question

viết hoàn chỉnh 3 đoạn văn ở bài” Soạn bài Luyện tập viết đoạn văn tự sự kết hợp với miêu tả và biểu cảm”. Thanks mn

in progress 0
Thu Thảo 1 year 2020-11-27T07:29:16+00:00 2 Answers 43 views 0

Answers ( )

  0
  2020-11-27T07:31:15+00:00

  Chiều hôm ấy, một buổi chiều mùa hè với cái nắng chói chang và gay gắt, sau giờ tan học, em cắp sách vở rảo bước về nhà. Nhưng lúc gần về tới nhà, em bỗng nhìn thấy một bà cụ, mái tóc bạc trắng, da nhăn nheo đang đứng chống gậy bên đường với nét mặt căng thẳng và đầy lo lắng. Bà cụ nhìn dòng người vội vã tấp nập trở về nhà, đôi chân nhấp nhửng như muốn qua đường. Em vội đi tới, dừng lại bên cạnh bà cụ và hỏi:

  – Cháu chào bà ạ. Sao bà lại đứng ở đây ạ?

  Bà cụ quay đầu nhìn em bằng ánh mắt ấm áp, hiền hòa ồn tồn nói:

  – Bà đang muốn qua đường nhưng xe đông quá, trời lại vừa mới mưa, đường trơn quá, bà muốn qua đường mà đứng mãi từ nãy giờ không có ai qua để đi cùng cả. Bà lo quá, trời lại sắp mưa nữa rồi, thế này thì bà về nhà tối muộn mất.

  Nghe những lời bà cụ nói và nhìn bà cụ lúc này, em muốn làm một việc gì đó giúp cho cụ, em vội cầm lấy bàn tay của cụ và lễ phép nói:

  – Thưa bà, để cháu dắt bà qua đường ạ!

  Nét mặt bà cụ lúc này rạng rỡ hẳn lên, bà nắm lấy bàn tay bé nhỏ của em. Hai bà cháu dắt nhau qua con đường dưới cái nắng gắt của mùa hạ. Lúc qua đường, hai bà cháu nắm tay nhau thật chặt và thỉnh thoảng nhìn nhau nở một nụ cười thật ấm áp. Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì đãgiúp được bà cụ.

  0
  2020-11-27T07:31:23+00:00

  Để tìm câu trả lời chính xác các em hãy tham khảo soạn bài luyện tập viết đoạn văn tự sự các nguồn hoc24.vn, lazi.vn, hoidap247.com để thầy cô và các chuyên gia hỗ trợ các em nhé!

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )