Viết hộ mik đoạn văn ngắn tả cây đào , hay hay nha ai hay nhất mik cho ctlhn Xin hãy nhớ câu hỏi này dành cho con gái viết xong nhớ ghi rõ tên nhoa

Question

Viết hộ mik đoạn văn ngắn tả cây đào , hay hay nha
ai hay nhất mik cho ctlhn
Xin hãy nhớ câu hỏi này dành cho con gái
viết xong nhớ ghi rõ tên nhoa

in progress 0
Minh Khuê 2 weeks 2021-07-09T08:10:55+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-09T08:12:21+00:00

  Bài làm :

  Mỗi một dịp tết là mẹ lại cho em đi mua đào.

  Cây đào có hoa màu hồng .Được trồng trong một cái chậu to.Về nhà em trang trí thêm lì xì trông rất đẹp .Để thêm đẹp hơn bố em treo lên cây 1 cái đèn nhấp nháy .Buổi tối nó còn đẹp hơn cả trăm vì sao mà thường ngày hay ngắm .Nhà người ta mua hoa đào dài 3 m nhưng nhà em mua nó cao bằng chiều cao của em hồi lớp 1.Mua đào nhưng bố em mua hai cây đặt hai bên cửa nhà bên kia một chậu bên này một chậu.Có cây màu hồng đậm có cây hồng nhạt.

  Từng ngày trôi qua em nghĩ khi hoa héo tàn sẽ hết tết .Và đúng thật như em nghĩ khi vừa hết tết hoa đã tàn và phải đợi đến 1 mùa xuân sau để được ngắm hoa đào.

  Em rất thích cây hoa đào .

  Nguyễn Thanh Hường 

  0
  2021-07-09T08:12:31+00:00

     mỗi năm tết đến cận kề , mẹ em thường mua quất hoặc đào để chưng tết . năm nay mẹ em mua cây đào để chưng .

      cây đào nhà em , hoa đào nở tươi tắn vào hôm 30 tết . đến hôm mùng 1 tết hoa đào nở bung cánh . làm cho ai vào nhà em chơi cũng phải nghỡ ngàng với vẻ đẹp của cây đào . đến hôm mùng 2 những cánh hoa đã bắt đầu rụng dần do nhiều người đã đụng vào để biết được vẻ đẹp của cây . cây hoa đào nhà em có những cành cây có những bông hoa nở rộ , có những lộc non mới nở . những lộc non mới nở này xanh màu lá .

       mẹ biết em thích hoa đào nên cứ đến dịp gần tết mẹ lại mua một cây đào . em thấy hoa đào vừa đẹp lại còn dịu dàng . em rất thích hoa đào

  họ và tên : Lê Phan Quỳnh Nga

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )