Viết đoạn văn với câu chủ đề ” Mọi người hãy nên thường xuyên đi bộ”

Question

Viết đoạn văn với câu chủ đề ” Mọi người hãy nên thường xuyên đi bộ”

in progress 0
Amity 8 months 2021-05-29T02:27:04+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-05-29T02:28:07+00:00

  Đi bộ là một môn thể thao mang lại rất nhiều lợi ích cho con người. Khi đi bộ, ta hoàn toàn được tự do, tuỳ theo ‎ thích của mình, không hề bị lệ thuộc vào bất cứ ai, bất cứ cái gì. Điều chủ động nhất là ta thích đi đâu thì đi, dừng lúc nào thì dừng hay hoạt động nhiều ít thế nào là tuỳ ở ta. Không những thế, ta có thể quan sát khắp nơi, có thể ngắm những gì mà ta yêu thích: “Quay sang phải, sang trái, ta xem tất cả những gì ta thấy hay hay. Bất cứ đâu ta thích, ta lưu lại đấy, lúc nào chán, ta bỏ đi luôn. ” Chính bởi ta hoàn toàn không bị bất cứ thứ gì ràng buộc như con đường, phương tiện hay bất cứ ai.
  Thật không thể tin được nếu ta có cơ hội được đi bộ ngao du mà lại không xem xét những tài nguyên mà ta giẫm chân lên, bỏ qua những gì mà trái đất đang phô bày trước mắt một cách phong phú. Một điều chắc chắn là những người có vốn tri thức được trau dồi qua những chuyến ngao du sẽ có cái nhìn gần gũi, sâu rộng hơn về vạn vật xung quanh, hiểu sâu rộng hơn, tường tận hơn về thiên nhiên bao la rộng lớn. Không những thế, đi bộ còn mang lại một lợi ích không kém phần quan trọng và qu‎ giá cho những ai tham gia môn thể thao này đó chính là tăng cường sức khoẻ, tính khí trở nên hoà đồng, vui vẻ hơn. Và đi bộ cũng rất tốt cho

  0
  2021-05-29T02:28:49+00:00

  $#BenokM1155A$
  Trả lời:

  Đi bộ bình thường trông có vẻ rất nhẹ nhàng, thong thả nên nhiều người nghĩ nó. Xem ngay bài viết Bật Mí Lịch Tập Luyện Đi Bộ Giảm Cân Chi Tiết Cực Hiệu Quả, thuật, sáng tạo cho biết họ thường xuyên tìm được cảm hứng đi đi dạo bộ. Vấn đề cần phải suy nghĩ nhiều, gặp khó khăn, bế tắc, bạn hãy tạm quên. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )