viết đoạn văn từ 10- 12 về tình yêu quê hương đất nước Các bạn ơi. Giúp mình với, mình đang cần gấp, cho sáng mai 7 h còn đi học thêm nữa.

Question

viết đoạn văn từ 10- 12 về tình yêu quê hương đất nước
Các bạn ơi. Giúp mình với, mình đang cần gấp, cho sáng mai 7 h còn đi học thêm nữa.

in progress 0
Dulcie 2 years 2021-07-27T15:34:03+00:00 2 Answers 8 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-27T15:35:06+00:00

  Quê hương có một vị trí quan trọng trong lòng mỗi người. Mỗi người dân Việt Nam đều có tình cảm thiêng liêng gắn bó với quê hương xứ sở của mình. Đối với những con người lao động, nhất là người nông dân, họ đã gắn bó mật thiết với quê hương. Từ lúc cất tiếng khóc chào đời, rồi tuổi thơ đẹp đẽ, những công việc lao động, rồi cuộc sống gia đình, cho tới lúc chết họ đã sống gắn liền với làng quê. Tình cảm yêu quê hương đất nước là một truyền thống tốt đẹp và đáng quý của dân tộc Việt Nam. Cho dù có ở nơi xa nhưng mỗi người vẫn luôn nhớ về quê nhà của mình. Quê hương như một người mẹ hiền ôm ta vào lòng và dành cho ta những gì tốt đẹp nhất. Quê mẹ là nơi ấp ủ tình yêu thương, nơi nuôi ta lớn, dạy dỗ, an ủi che chở cho ta. Quê hương – hai tiếng thân thương mỗi lần nghe thấy chúng ta không khỏi xúc động bồi hồi. Tình yêu quê hương đã ăn sâu vào máu thịt, đi sâu vào lòng mỗi con người. Vì vậy nếu ai chưa nhận thức chưa có tình cảm gắn bó với xứ sở của mình thì hẳn họ chưa được coi là trưởng thành. Quê hương đi vào lòng con người một cách rất tự nhiên. Người ta có thể nhớ tới quê hương đất nước của mình chỉ qua một món ăn bình dị hay một địa danh đã gắn liền với những kỷ niệm đẹp…

  VOTE CHO MÌNH NHA :3

  0
  2021-07-27T15:35:50+00:00

    Quê hương đất nước có một vị trí rất quan trọng trogn trái tim của mỗi con người. Quê hương đất nước là tất cả những gì gần gũi, thân thương, là mảnh đất nơi ta cất tiếng khóc chào đời, là nơi có những người thân yêu, là nơi gắn bó biết bao kỉ niệm vui buồn …. Tình yêu quê hương là một tình yêu thường trực trong tâm hồn mỗi con người. Nó bắt nguồn từ những điều bình dị thân quen trong cuộc sống hằng ngày. Yêu quê hương đất nước là yêu vẻ đẹp sơn thuỷ hữu tình của những danh lam thắng cảnh và là tình yêu, niềm tự hào với nền văn hoá, văn hiến, với lịch sử hào hùng của dân tộc. Tình yêu quê hương , đất nước là cội nguồn của những tình cảm cao đẹp trong tâm hồn mỗi con người. Tình yêu quê hương đất nước lúc nào cũng thường trực trong mỗi con người. Chúng ta ai ai cũng phải luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân trong việc bảo vệ đất nước, sẵn sàng cống hiến khi Tổ quốc cần, cố gắng lao động tích cực xây dựng xã hội vững mạnh. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng một đất nước ngày càng phát triển và văn minh hơn.

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )