Viết đoạn văn trình bày cảm nhận của em về vẻ đẹp của anh thanh niên trong đoạn trích sau:”anh thanh niên bật cười khanh khách…..bác cũng chẳng”thèm

Question

Viết đoạn văn trình bày cảm nhận của em về vẻ đẹp của anh thanh niên trong đoạn trích sau:”anh thanh niên bật cười khanh khách…..bác cũng chẳng”thèm”người là gì?”

in progress 0
Edana Edana 7 months 2021-07-05T18:06:01+00:00 1 Answers 14 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-05T18:07:36+00:00

      Sống trong hoàn cảnh và công việc gian khổ thì những phẩm chất đạo đức của anh lại càng sáng ngời hơn bao giờ hết. Anh rất yêu nghề và luôn luôn xem nghề với mình là một.  Trước hết, anh thanh niên rất yêu nghề. Anh giới thiệu chi tiết từng loại máy, từng dụng cụ của mình cho ông họa sĩ và cô kĩ sư. Khi kể chuyện với ông họa sĩ và cô kĩ sư anh nói với một thái độ rất hồ hởi, vui tươi, dường như người thanh niên này rất yêu công việc của mình. Anh quan niệm: “khi ta làm việc ta với công việc là đôi,sao gọi là một mình được?”. Anh hiểu rõ: “Công việc của cháu gian khổ thế đấy,chứ cất nó đi,cháu buồn đến chết mất”. Đối với anh thanh niên thì công việc chính là một phần trong cuộc sống. Anh quả thật là một con người đáng ngưỡng mộ và khâm phục.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )