Viết đoạn văn nói lên những mong muốn đối với người nhận về phòng tránh dịch bệnh ( mong người nhận nên hay ko nên làm gì để tránh lây lan dịch bệnh)

Question

Viết đoạn văn nói lên những mong muốn đối với người nhận về phòng tránh dịch bệnh ( mong người nhận nên hay ko nên làm gì để tránh lây lan dịch bệnh)
Giúp mik ik , mik cho 5 sao ạ

in progress 0
Thu Hương 2 months 2021-07-30T18:00:09+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-30T18:01:15+00:00

  Thời điểm này đại dịch Covid 19 tại Việt Nam đã không còn đáng lo ngại nữa, chính vì thế mà mình thấy mọi người trên đất nước đang khá chủ quan. Mình khuyên các bạn thật lòng, dù đại dịch đã không còn nghiêm trọng ở Việt Nam, nhưng đại dịch vẫn còn hiện hình ở đó, để phòng tránh nguy cơ lấy nhiễm dịch bệnh các bạn nên tuân thủ đúng quy định của Bộ y tế, nếu các bạn nghĩ Việt Nam đã yên bình sau đại dịch thì không phải nhé, tại nước ngoài Covid 19 vẫn đang hoành hành rất nguy hiểm,chúc các bạn may mắn và chúc các bạn có thể làm tốt việc phòng trống dịch.

  0
  2021-07-30T18:01:40+00:00

                                                                 Bài làm 

              Covid 19 hoành hành , mỗi người dân trên đất nước Việt Nam cần có ý thức phòng chống dịch để ngăn ngừa nguy cơ lây lan của nó . Điều thiết yếu là hãy nhớ rằng luôn luôn đeo khẩu trang nơi công cộng , có thể nó không giúp được nhiều nhưng nó cũng làm ta an toàn đi một phần nào đó . Thường xuyên rửa tay bằng nước rửa tay , xà phòng  , … v.v . Tránh tiếp xúc gần với người lạ , vì ta không biết được rằng ai sẽ mắc bệnh , nếu cần phải đứng gần thì xin hãy cách xa học ít nhất hai mét . Không nên ra đường , chỉ nên đi ra ngoài khi thực sự cần thiết mà thôi . Tự cách li tại nhà mười bốn ngày trở lên , nếu có trường hợp mắc bệnh nào mà bạn biết ( cũng có thể là bạn ) thì hãy khai báo y tế càng nhanh càng tốt . Hiện nay , dịch bệnh đã bớt đi sự phức tạp vốn có , các bạn thường có xu hướng chủ quan vì đã hết lây nhiễm rồi , nhưng không các bạn ạ , ta không biết nó đã hết hay chưa , nó vẫn hiện hình ở đó nên hãy cố gắng phòng ngừa . Qua thông điệp trên , tôi mong rằng các bạn hãy thực hiện nó , điều đó giúp ích không chỉ cho bạn mà là cho tất cả mọi người . Chỉ cần một người có ý thức , đất nước ta và toàn thể nhân loại sẽ bớt đi một phần gánh nặng . Do đó , tôi khuyên các bạn : ” Hãy vì bạn và mọi người mà phòng chống dịch , đừng để cả bước đau đầu chỉ vì một chút khờ dại ” !!

                                                                       CHÚC BẠN HỌC TỐT !!

                                                                             XIN HAY NHẤT , 5 SAO , CẢM ƠN 

                                                                                   @chicong283k :))

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )