Viết đoạn văn nhằm thuyết phục bố hoặc mẹ đồng ý cho em tham gia lớp học bơi do nhà trường tổ chức trong dịp nghỉ hè.Giúp mình với mình với mình cảm

Question

Viết đoạn văn nhằm thuyết phục bố hoặc mẹ đồng ý cho em tham gia lớp học bơi do nhà trường tổ chức trong dịp nghỉ hè.Giúp mình với mình với mình cảm ơn.

in progress 0
Verity 6 months 2021-07-31T19:57:06+00:00 2 Answers 21 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-31T19:58:19+00:00

  Đối với em hoạt động thể thao ở trường rất có hiệu quả. Cũng đúng tuần này nhà trường em tổ chức một cuộc thi bơi lội thể thao em cảm thấy rất hứng thú với hoạt động này. Khi em về nhà em liền đến nũng nịu bảo mẹ cho em đi thi hoạt động bơi đó. Mẹ vẫn cho em đi nhưng có một điều em thấy mẹ cứ buồn buồn em liền nói với mẹ : ‘ Mẹ cứ yên tâm về con, con chắc chắn sẽ giành chiến thắng và mang về cho mẹ nhé’ . Mẹ đồng ý rồi cười thật tươi, em cảm nhận được niềm tin tưởng giao cho em.

  Rồi cũng qua ngày thi bơi, em và các bn đi thi mong chờ kết quả của mình. Tiếng vang lên : ‘ Bạn Liên là người chiến thắng cuộc thi bơi lần này’ . Em bỗng giật mình vui lên niềm tự hào của mẹ đã không sai em liền đưa tin cho mẹ và mẹ cũng rất vui mừng. Em hứa em sẽ làm thật nhiều điều có ích để mẹ và các bn ủng hộ và giao niềm tin cho em.

  0
  2021-07-31T19:58:37+00:00

    Mùa hè năm ngoái , em đã nuôi một ước mơ đó là được học bơi . Và không ngờ rằng , năm nay trường của em lại mở một lớp dạy bơi. Em đã rất muốn đi nhưng phải thuyết phục được bố mẹ . Vào buổi tối hôm đó , khi cả nhà vừa ăn xong bữa tối , em đã hỏi mẹ rằng : ” Mẹ ơi , bây giờ mẹ có biết bơi không ? ” . Mẹ em đã cười và bảo : ” Ngày xưa mẹ làm gì có được học bơi đâu nên bây giờ không biết bơi !” . Rồi em bảo : ” Thế thì mẹ cho con đi bơi nhé ! Trường con vừa mở khóa học dạy bơi ạ!” . Rồi bố em hỏi : ” Thế à? Thế cũng tốt đấy , nó sẽ giúp con biết cách bơi khi rơi xuống sông chẳng hạn !” . Em đáp :” Thế tốt quá rồi ạ! Bố mẹ cho con đi bơi nhé!”. Bố mẹ cười và bảo :” Được thôi con!”. Và hôm đó , em đã rất hạnh phúc vì đã đạt được ước mơ ! 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )