Viết đoạn văn ngắn kể về việc làm vệ sinh lớp học của em Cần gợi ý thì bảo, ko thì viết ngớ nga ngớ ra đấy là mk ko cho crlhn đâu nha

Question

Viết đoạn văn ngắn kể về việc làm vệ sinh lớp học của em
Cần gợi ý thì bảo, ko thì viết ngớ nga ngớ ra đấy là mk ko cho crlhn đâu nha

in progress 0
Thanh Thu 6 months 2021-07-15T04:03:15+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-15T04:04:36+00:00

  Vào sáng thứ sáu tuần trước, lớp em có đợt tổng vệ sinh lớp học thường xuyên. Tổ 4 chúng em được lớp trưởng phân công lau lớp. Tổ bạn Hùng thì được phân công nhặt rác. Tổ bạn Đăng hăng say với nhiệm vụ vệ sinh ngoài hành lang lớp. Tổ bạn Hạnh chăm chỉ vệ sinh bàn học, bảng… Các bạn làm việc rất tích cực và hồ hởi. Ai cũng muốn làm thật nhanh, làm thật sạch để được cô chủ nhiệm tuyên dương và được nhận phần thưởng. Trời gió lạnh cóng nhưng không thể nào làm mất đi sự hăng say, nhiệt huyết khi làm việc của các bạn. Tổ em tấp nập hàng người đi lấy chổi, trông thật vui mắt. Sàn nhà lem đầy vết mực được dòng nước mát từ cây chổi lau nhà mà chúng em cầm lau hết những vết mực xấu xí đi, chỉ còn một sàn nhà trắng sáng, thơm tho. Chẳng mấy chốc, lớp em đã hoàn thành xong công việc của mình. Cô chủ nhiệm vỗ tay khen ngợi và nói sẽ cho phần thưởng đầy đủ. Lớp em giờ rất sạch sẽ, thoáng mát. Em rất yêu công việc vệ sinh lớp học này và sẽ tích cực hơn trong những đợt tổng vệ sinh tiếp theo.

  0
  2021-07-15T04:04:53+00:00

  Khi lớp chúng em làm việc vệ sinh lớp học là chúng em rất đoàn kết trong việc này. Một việc để đạt được danh hiệu môi trường xanh – sạch – đẹp.

  Tổ trưởng của ba tổ đã phân một vài vài bạn trong tổ mang những đồ vật để dọn vệ sinh lớp học chẳng hạn như là : chổi, khăn, chậu nước, họt rác, thùng rác và ghế. Trước khi chúng em bắt đầu làm việc các bạn tổ trưởng nói : ” Một vài bạn nam lau cửa sổ, một vài bạn nam thì bê nước cho các bạn lau cửa sổ giặt còn một vài bạn nữ thì quét lớp, nhặt giấy rác và lau bảng sạch sẽ. “. Chúng em nghe theo lệnh của ba bạn tổ trưởng rồi bắt đầu làm việc. Chúng em rất đoàn kết, vui vẻ vừa làm vừa trò chuyện và mắc những lỗi lầm nhỏ nhưng vẫn vui vẻ. Khi lau xong, lớp chúng em đã sạch đẹp, thơm tho và thoáng mát.

  Em rất thích làm việc vệ sinh lớp học của mình, em sẽ cùng các bạn don vệ sinh lớp học hàng ngày khi lớp bị bẩn để lớp chúng em luôn sạch đẹp.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )