viết đoạn văn miêu tả một đồ vật mà em yêu thích bằng chính lời của đồ vật đó nhanh nha trước 7 giờ

Question

viết đoạn văn miêu tả một đồ vật mà em yêu thích bằng chính lời của đồ vật đó
nhanh nha trước 7 giờ

in progress 0
Tài Đức 9 months 2021-04-27T11:33:18+00:00 2 Answers 4 views 0

Answers ( )

  0
  2021-04-27T11:34:45+00:00

  Tôi là một bé búp bê , tôi ko đắt tiền , ko sang trọng nhưng lại lọt vào tầm mắt xanh của một bạn gái , bạn ấy trông rất giống tôi đều hay buộc hai bím tóc đằng sau. Nhìn cô chủ bé bỏng ấy chắc tầm ddộ 9 hay 10 tủi gì ấy thế nhưng lại chăm sóc tôi rất chu đáo. Tôi đã  ử cửa hàng đc 1 năm rì nên rất bụi bặm. Thế mà khi vào đến ngoi nhà mới tôi như sang chảnh hưn hắn , co bé ấy tắm rửa cho toi , thay một bộ đồ mà co ấy  tự may bằng chiếc á cũ thế nhưng khi toi mặc lên lại mứi hoàn toàn . c ấy tắm rử chải bím tcs mứi ch o tooi nhìn toi như 1 nàng cng chúa vậy . Tôi rất yêu quý cô chủ. Tôi mong rsng khi lớn lên tôi và cô ấy vẫn mãi gắn bó nhue vậy

  0
  2021-04-27T11:34:59+00:00

  Gia đình em thường quây quần trò chuyện với nhau sau một ngày làm việc, học tập tại phòng khách.

  Bộ sa-lông gồm hai ghế dài nối nhau thành chữ L chiếm một góc phòng khách. Ghế sa-lông bằng gỗ bọc màu nâu. Lòng ghế thấp nhưng đôn cao lên nhờ có hai chiếc nệm mút dày bọc vải nhung màu xám bạc.Mỗi cạnh tựa của một phần góc sa-lông có hai gối tựa dài, bọc vải nỉ dệt hoa văn hình lá màu trắng sữa. Bàn sa-lông có một tầng nhỏ ở chân bàn, là những thanh thép mạ inox sáng choang, chỗ ấy để một vài tờ báo rất tiện.

  Trên mặt bàn, mẹ em trải khăn bàn vải thêu hoa hồng màu huyết dụ. Cái bàn sa-lông sáng trưng, trang nhã, hợp với lọ hoa tươi đặt trên đó. Bố em thường ngồi đọc báo ở ghế sa-lông. Em thích ngồi lọt thỏm vào tận trong gối tựa của ghế vì nó êm ái không chê vào đâu được. Lớp vải nhung êm mịn của gối tựa mơn man trên làn da, vừa mát dịu, vừa âm ấm, thật dễ chịu. Buổi tối, cả nhà quây quần dưới ánh đèn chùm phòng khách, em cảm thấy thật bình yên và hạnh phúc.

  Bộ sa-lông không phải chỉ chia sẻ niềm vui, nỗi buồn hằng ngày với gia đình em, nó còn chứng kiến những ngày kỉ niệm đáng nhớ: sinh nhật mẹ em, lễ Tết. Bộ sa-lông cũng tràn ngập cảm xúc hân hoan sôi nổi khi bố họp bạn. Nó mở rộng vòng tay ôm em vào lòng sau một ngày học tập ở trường, nó trở nên thân thiết như những người ruột thịt. Vì thế, em luôn lau nó sạch sẽ, giữ gìn cẩn thận để nó luôn được mới.

  xin ctlhn nha 

  please

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )