Viết đoạn văn khoảng 15-18 câu tả hoạt động của cô giáo em đang giảng bài. Trong bài có sử dụng trên 10 câu dùng BPNT

Question

Viết đoạn văn khoảng 15-18 câu tả hoạt động của cô giáo em đang giảng bài.
Trong bài có sử dụng trên 10 câu dùng BPNT

in progress 0
Khoii Minh 2 months 2021-07-30T08:05:19+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-30T08:06:40+00:00

  Cô giáo em cao cao, dáng người thon gọn, da trắng hồng, mặc áo dài rất đẹp.Cả lớp đứng dậy ngiêm túc chào cô . Cô dịu dàng mời cả lớp ngồi xuống. Bắt đầu giờ học, cô nhẹ nhàng viết lên bảng dòng chữ tròn trịa, ngay ngắn. Bàn tay cô lướt nhanh như một hoạ sĩ. Chỉ một loáng, hàng chữ đẹp hiện ra.
  Cô giảng bài chúng em nghe rất dễ hiểu . Khi cô giảng bài chúng em thấy các giọt mồ hôi lăn trên trán cô nhưng cô không để ý . Cô như một người mẹ hiền dìu dắt em , như một người lái đò đưa chúng em vào bến bờ tương lai .Kết thúc tiết học, bao giờ cô cũng lưu ý những điều cần nhớ cho chúng em. Cả lớp em ai cũng yêu quý và kính trọng cô.

  0
  2021-07-30T08:07:00+00:00
  • TuanProinter0512

  cô giáo em tên là Nguyễn Phạm hồng Trâm,cô vừa là cô chủ nhiệm của lớp em vừa là người dạy toán hay nhất trường,cô năm nay khoảng 28 tuổi,mỗi lúc cô giảng bài,cô giảng rất tỉ mỉ, Khi côTRâm bước vào lớp, cô luôn dịu dàng trong chiếc áo dài màu đỏ đủ hoa văn. Cô gần 29 tuổi nên chiếc áo cùng mái tóc đen nhánh xõa ngang lưng làm tôn thêm vẻ đẹp thanh thoát của cô. Mỗi thầy cô đều có cách dạy riêng của mình, cô Trâm  cũng vậy. Cô giảng bài rất lưu loát và tự tin nhưng cô nói chậm rãi, điềm đạm. Giọng nói cô nhẹ nhàng, êm ái theo trọng âm từng từ tựa như lời một bài hát vậy. Cô hướng dẫn chúng em cách làm toán bài số mũ ,  Cô bước từng bước xuống lớp, quan sát chúng em làm bài tập nhóm,rồi cô phát cho các bạn đề kiểm tra vừa rồi,khi phát xong,lòng em như mở cò trong bụng,em được 9.75 điểm,cả lớp ai ai cũng điểm cao vì cô là người đã giúp chúng em hiểu bài,làm bài để được điểm cao.

  -em rất yêu cô trâm vì cô là một người hiền hoà,yêu học trò, yêu nghề của mình,em mong khi lên lớp 7 em vẫn được học với cố

  ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
  TỰ LÀM 100%

  – CHO HAY NHẤT VÀ 5* NHÁ

  -NHÓM TUYỂN THÀNH VIÊN CHĂM CÀY VÀ E

  GIÀU KINH NGHIỆM

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )