viết đoạn văn cảm nghĩ về ngôi trường của em, trong đó có sử dụng 1 cặp từ trái nghĩa hoặc 1 cặp từ đồng nghĩa

Question

viết đoạn văn cảm nghĩ về ngôi trường của em, trong đó có sử dụng 1 cặp từ trái nghĩa hoặc 1 cặp từ đồng nghĩa

in progress 0
Thu Cúc 2 years 2021-07-09T02:49:43+00:00 2 Answers 15 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-09T02:51:05+00:00

  Trường của em là ngôi trường mới xây dựng vẫn còn thơm mùi sơn mới,khang trang, sạch sẽ. Trường gồm có 4 dãy phòng học và một dãy phòng dành cho ban giám hiệu.Ngôi trường của em đang học là ngôi trường nằm ở ngoại thành thành phố mang tên Bác, em yêu quý trường của em và em đến đây để học hằng ngày.Ở sân trường được thầy cô và chúng em trồng nhiều cây và hoa khác nhau, chúng em cùng nhau chăm sóc cho cây và hoa mau lớn để trường em thêm đẹp. Em rất thích mỗi sáng thứ hai, được cùng các bạn chào cờ ở sân trường. Chúng em cùng lắng nghe lời thầy cô bảo ban hướng dẫn để thực hiện đúng nội quy của trường và học thật tốt.Ba mẹ em nói là đi học con phải ngoan và làm theo lời cô giáo dặn, và chúng em không ăn bánh kẹo và xả rác làm dơ lớp học. Chúng em rất yêu ngôi trường mới này, chính vì thế chúng em ý thức giữ gìn cho ngôi trường luôn sạch sẽ và tươi mới mãi mãi. Tuần nào ba mẹ cũng đưa em đến trường, em được gặp thầy cô giáo, gặp bạn bè và biết được nhiều điều mới lạ.

  Bài mẫu nha !

  0
  2021-07-09T02:51:14+00:00

  Trường học là nơi ươm mầm cho các em học sinh những thế hệ tương lai của đất nước, trường học có thầy cô truyền đạt kiến thức và những người bạn thân thiết. Đối với tôi ngôi trường Trung Học gắn bó với nhiều kỉ niệm, quãng thời gian tươi đẹp nhất khi cắp sách đến trường.

  Trường mới của tôi là một trường lớn trên đường Thụy Vân. Nó có ba tòa nhà và tất cả chúng đều rất mới và hiện đại. Trường tôi tuy lớn nhưng vẫn nhỏ hơn trường cũ. Tôi đến trường mới dễ dàng hơn vì gần nhà hơn. Trong trường hiện nay, toi không có nhiều bạn gái nhung tôi nghĩ tôi sẽ có rat nhiều người trong cuộc sống. Các giáo viên mới của tôi rất thân thiện và cẩn thận. Họ rất lịch sự và tốt với học sinh. Điều tôi thích nhất ở ngôi trường này là nó có một hồ bơi lớn để tôi có thể bơi sau giờ học. Tuy nhiên, tôi không thích cổng trường cho lắm. Nó quá nhỏ. Tôi hy vọng hiệu trưởng của tôi sẽ xây dựng lại nó trong tương lai gần.

  Ở mái trường THCS  Thụy Vân  này đã cho em rất nhiều kỉ niệm và những điều thú vị.Tuy lên một cấp mới kiến sẽ dầ khó hơn.Nhưng qua đó chúng ta lại được học  thêm những điều thú vị và hay ho vào bản thân mình. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )