Viết đoạn văn biểu cảm về người ba ( từ 5-7 câu)

Question

Viết đoạn văn biểu cảm về người ba ( từ 5-7 câu)

in progress 0
Thông Đạt 2 weeks 2021-07-10T05:59:14+00:00 2 Answers 1 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-10T06:00:17+00:00

  Tham khảo ạ

  Tình cha con luôn là thứ tình cảm âm thầm, lặng lẽ nhưng mạnh mẽ và da diết. Chưa bao giờ em viết bất cứ một điều gì dành cho cha, bởi rằng có lẽ ngôn từ không đủ sức để diễn tả hết tình cảm đó. Và có lẽ em không đủ can đảm để viết ra những lời tự sâu trong trái tim dành cho cha. Đó là một người đàn ông đặc biệt trong cuộc đời em hôm nay và cả mai sau nữa.Cha là người mang đến cho em một cuộc sống đủ đầy, hạnh phúc và nhiều yêu thương như thế này. Cha gánh trên đôi vai gầy cả một gia đnh lớn, gánh hết ước mơ của những đứa con đnag tuổi ăn tuổi học. Những điều cha làm cho chúng em chưa bao giờ là thừa, bởi với cha, tình yêu chưa bao giờ là đủ giành cho gia đình.Cả cuộc đời cha nhọc nhằn, vất vả, tần tảo sớm hôm vì miếng cơm manh áo của gia đình, của những đứa con thơ đang trông ngóng trông từng ngày.Cha em là một người rất hiền lành, mọi việc trong nhà cha đều lo toan, những việc nhà cha cũng hay đỡ đần giúp mẹ. Có rất nhiều lúc mẹ cười bảo với mấy chị em rằng “Cha mấy đứa ai cũng khen giỏi giang, không ngại giúp việc nhà cho vợ”. Em rất tự hào vì có người cha tuyệt vời như vậy.Cha là một người giàu đức hi sinh, vẫn luôn dành cho gia đình những điều tốt đẹp nhất. Có nhiều lúc đi làm về, em nhìn thấy sự mệt nhọc trên gương mặt cha nhưng cha vẫn nở nụ cười tươi, vẫn luôn mang đến cho gia đình không khí vui tươi nhất. Chưa bao giờ cha kêu ca, than vãn mệt mỏi hay cuộc sống có quá nhiều thứ phải lo toan. Đây là điều mà em học được ở cha, một đức tính là một người đàn ông cần có được.
  Cha luôn là một người đàn ông tuyệt vời và vĩ đại nhất đối với gia đình em. Là tấm gương sáng về cách làm người mà em đã học tập được rất nhiều. Em mong sao cha luôn khỏe mạnh, vui vẻ để cả nhà em luôn được hạnh phúc sum vầy như thế này.

  #Juunian (Juu)
  @Good_luck

  @No_cop

  0
  2021-07-10T06:00:38+00:00

  Với em,  ba luôn là người quan trọng trong cuộc đời. Không bao giờ em có thể quên những hy sinh vất vả mà đôi vai gầy yếu của ba đã phải gánh trên mình. Dẫu cho ngày ngày lao động vất vả nhưng điều khao khát nhất ở người ba chính là cho con cái có một tương lai tốt đẹp, một cuộc sống hạnh phúc. Có thể ba không bày tỏ yêu thương một cách trực tiếp nhưng đằng sau  vẻ ngoài đầy nghiêm nghị kia là những trăn trở, những lo âu về cuộc sống về gia đình. Ba của chúng ta với tình thương  vĩ đại sẽ luôn luôn là người nâng đỡ cho những ước mơ và luôn luôn tiếp cho ta niềm tin nghị lực và cuộc sống. Em chỉ biết biết ơn và yêu thương ba thật nhiều. 

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )