viết đoạn văn (6-8 dòng) chủ đề về tình cảm gia đình có sử sụng quan hệ từ và đại từ nhanh lên nhé, trong tối nay . Cảm ơn

Question

viết đoạn văn (6-8 dòng) chủ đề về tình cảm gia đình có sử sụng quan hệ từ và đại từ
nhanh lên nhé, trong tối nay . Cảm ơn

in progress 0
Tài Đức 4 weeks 2021-08-19T13:24:28+00:00 2 Answers 2 views 0

Answers ( )

  0
  2021-08-19T13:25:36+00:00

  Gia đình em có 6 người: bà, ba, mẹ, em trai, em bé trai và em. Em yêu mẹ nhất. Mẹ lúc nào cũng chăm sóc cho em rất tận tình và chu đáo. Khi em bệnh, mẹ thức trắng đêm để chăm sóc cho em. Ô! Mẹ thật cao cả! Mẹ luôn chăm chỉ làm việc, lúc nào cũng hoàn thành mọi công việc thật nhanh và sạch sẽ. Mẹ học rất giỏi. Khi có bài gì thắc mắc mẹ luôn giải đáp cho em và em trai của em. Mẹ luôn quan tâm đến việc học hành của 2 chị em. Khi có bài kiểm tra mẹ luôn hỏi: “Con học bài kĩ chưa ?” hay “Con phải học bài nào?” hay “Mai kiểm tra tốt nha con!“. Sáng nào cũng vậy, khi đưa em đến trường mẹ luôn hỏi là em đã chuẩn bị bài chưa? Đã có tiền ăn sáng chưa? Khi Vì có tính tình hiền hậu nên ai cũng yêu mến. Hàng xóm có ai bệnh mẹ đều đến hỏi thăm sức khỏe. Em rất tự hào khi có một người mẹ như vậy. Em rất yêu mẹ của em.

  0
  2021-08-19T13:25:56+00:00

  Ô nhiễm môi trường đang là vấn đề rất cấp thiết đang làm đau đầu các cơ quan chức năng. Ô nhiễm xảy ra ở mọi nơi: nguồn nước, không khí, đất đai, thực phẩm…Đặc biệt, ô nhiễm đang diễn ra ngay bên cạnh khu sinh sống của con người. Nguyên nhân chủ yếu gây ra ô nhiễm vẫn là do ý thức của con người. Con người khi sinh sống xả rác mọi lúc mọi nơi, họ không xử lý rác một cách hợp lý và cũng chưa được biết cách xử lý. Chủ các doanh nghiệp chưa có tâm làm nghề. Để giảm thiểu chi phí, họ không xử lý chất thải sau khi sản xuất một cách triệt để, họ đã xả thẳng trực tiếp ra môi trường, sau đó “lo lót” cơ quan chức năng (Những cán bộ thanh tra, kiểm soát về môi trường) để có thể ngang nhiên xả thải. Nhiều vụ việc xả thải đã gây ra hậu quả nghiêm trọng đối với môi trường: Vụ nhà máy fomosa xả thải làm chết cá miền trung, Vụ nhà máy Vedan xả thải ra sông Thị Vải…Những vụ việc này, làm cho dư luận hết sức bất bình, buộc những con người chưa hoàn thành đúng tránh nhiệm phải tiến hành xử lý, chịu tội trước pháp luật.

  chúc bạn học tốt

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )