viết đoạn văn 10 đến 20 dòng với câu chủ đề sau :”hãy bảo vệ trái đất ,ngôi nhà chung của chúng ta trước nguy cơ ô nhiễm môi trườ gia tăng”

Question

viết đoạn văn 10 đến 20 dòng với câu chủ đề sau :”hãy bảo vệ trái đất ,ngôi nhà chung của chúng ta trước nguy cơ ô nhiễm môi trườ gia tăng”

in progress 0
Sapo 2 months 2021-07-28T04:05:56+00:00 1 Answers 0 views 0

Answers ( )

    0
    2021-07-28T04:07:04+00:00

    Đứng trước hiểm họa môi trường do sử dụng bao bì ni lông một cách thiếu ý thức, chúng ta cần có những biện pháp hiệu quả để góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh. Vậy, thế nào là sử dụng bao bì ni lông đúng cách? Chúng ta cần hạn chế lạm dụng bao ni lông trong cuộc sống sinh hoạt. Mọi người hoàn toàn có thể sử dụng những túi đựng vừa tiện lợi lại dễ dàng phân hủy để tránh những hệ lụy tiêu cực do bao ni lông khó phân hủy trong lòng đất. Thêm vào đó, chúng ta cần ý thức rằng việc vứt bao bì ni lông bừa bãi sẽ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho môi trường để điều chỉnh hành động của mình. Không chỉ cá nhân mà tất cả mọi người cần tham gia tuyên truyền về việc sử dụng bao bì ni lông có ý thức nhằm lan tỏa nhận thức đúng đắn đến cộng đồng. Đồng thời, chúng ta cần biết được việc sử dụng bao bì ni lông đúng cách sẽ góp phần không nhỏ để bảo về trái đất. Bao bì ni lông được xử lí đúng cách không gây ô nhiễm, giúp bảo vệ tài nguyên đất, nước. Từ đó, cuộc sống của con người và các loài động thực vật sẽ bớt đi nguy cơ bị ảnh hưởng nặng nề. Hãy cùng nâng cao nhận thức về việc sử dụng bao bì ni lông đúng cách để….

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )