Viết đoạn văn ( 10-15 câu) miêu tả nơi sinh sống của Dế mèn và Dế Choắt theo tửng tượng của em? ( mong mọi người giúp đỡ )

Question

Viết đoạn văn ( 10-15 câu) miêu tả nơi sinh sống của Dế mèn và Dế Choắt theo tửng tượng của em?
( mong mọi người giúp đỡ )

in progress 0
RuslanHeatt 6 months 2021-07-15T13:31:39+00:00 2 Answers 5 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-15T13:33:21+00:00

  Nơi ở của Dế Mèn khác xa hoàn toàn với nơi ở của Dế Choắt . Dế Mèn ở một nơi rất gọn gàng , sạch sẽ,nơi ở sâu dưới đất vì anh ta có thân hình cường tráng , khỏe mạnh nên mới có thể làm đc những điều đó như : dọn nhà cửa , bưng bê dồ nặng . Khác xa với Dế Mèn là Dế Choắt . Tên Choắt này là do Dế Mèn đặt ra với ý nghĩa có tính khinh bỉ . Nơi ở của Dế Choắt rất bẩn thỉu , và cạn ko ở dưới sâu mặt đất như dế mè vì nó ko có sức mà đào sâu như Dế Mèn .

  Cho mình xin ctlhn + cảm ơn + vote 5 sao nha

  @Thaisannguyentran

  0
  2021-07-15T13:33:28+00:00

  Dế Mèn là một chàng dế cường tráng sống trên cánh đồng xanh mát,vàng tươi cùng với gió nội của một vùng quê yên bình.Thẳng cánh cò bay là nơi phù hợp nhất để Dế Mèn dừng chân.Cánh đồng lúa mênh mông như biển khơi vô tận,xanh mát hương thơm của những cây lúa.Thỉnh thoảng,bầu trời xanh kéo lại một làn gió khiến những cây lúa xô qua xô lại như những đợt sóng nhỏ chạy tắp đến tận chân trời.Sớm sớm,những hạt sương từ từ rơi xuống trên những chiếc lá xanh um.Những bông hoa đang đua nhau khoe sắc.Các tia nắng tinh nghịch rọi sáng vào cửa hang Dế Mèn và Dế Choắt.Bóng dáng của những cô Cò đang bay lượn trên cánh đồng mang đồ ăn về cho đàn nhỏ.Những chú chim cất tiếng hót đón chào một ngày mới bình yên.Nghe những tiếng ào ào của dòng sông chảy ngang qua cánh đồng lúa thật sự rất yên tĩnh.Nơi này là nơi bình yên nhất của Dế Mèn,Dế Choắt thường sinh sống.

           NHỚ VOTE CHO MÌNH NHÉ!MÌNH CÁM ƠN BẠN!
                            CHÚC BẠN HỌC TỐT Ạ!TYMTYM

  viet-doan-van-10-15-cau-mieu-ta-noi-sinh-song-cua-de-men-va-de-choat-theo-tung-tuong-cua-em-mong

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )