Viết cho mình đoạn Mở Bài và Kết Bài tương ứng của đề sau: CẢM THỤ VỀ MỘT MÙA EM YÊU THÍCH (MÙA ĐÔNG nha). Yêu cầu: không dài dòng lê thê, đúng trọng

Question

Viết cho mình đoạn Mở Bài và Kết Bài tương ứng của đề sau: CẢM THỤ VỀ MỘT MÙA EM YÊU THÍCH (MÙA ĐÔNG nha).
Yêu cầu: không dài dòng lê thê, đúng trọng tâm và có sự liên kết, lựa chọn câu từ phù hợp, sáng tạo, ko chép mạng nha.
[CÓ HƠI KHẮT KHE NHƯNG MONG MN GIÚP MK. TUẦN SAU MK THI R, CẢM ƠN Ạ!]

in progress 0
Diễm Kiều 7 months 2021-07-05T08:09:15+00:00 2 Answers 9 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-05T08:10:15+00:00

  MB: Mùa hè mang đến cái nóng bức,mùa đông mang đến cái giá lạnh,mùa xuân mang đén sựu ấm áp,mùa thu mang đến sự mát mẻ.Nhwung mùa em thích nhất có lẽ là mùa thu,mùa của nhwunxg sựu mát mẻ.

  KB:Mùa thu thật đẹp và nó có lẽ là cái mùa mà em thích nhất mùa thu cũng là khoảng thời gian mà đối với em là tuyệt với nhất.Yêu lắm,cái mát mẻ của mùa thu

  0
  2021-07-05T08:11:10+00:00

  MB:Một năm có bốn mùa rõ rệt,mỗi mùa đều vẻ đẹp riêng của nó như nàng hạ-mùa mà các bạn học sinh được nghỉ ngơi sau những ngày học hành vất vả.Mùa xuân ,gia đình luân quây quần,sum họp bên nhau.Tuy nhiên,cái mùa lạnh lẽo ,đem lại những cơn mưa phùn khiến cho ai ai cũng muốn nằm ngủ trong chiếc chăn bông âm ái ,ko ai khác chính là mùa đông-mùa mà tôi thích nhất.

  kB: Mùa đông tuy lạnh lẽo đấy nhưng lại là mùa để thử sức sự kiên trì của con người có thể vượt qua hay không.Chúng ta có thể hạnh phúc bên gia đình bên lò sưởi ếm cúng.Cảm giác đó thật tuyệt.Tôi yêu mùa đông,yêu sự êm ái của nó.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )