Viết cảm nghĩ của em về tình cảm gia đình not chép mạng>.<

Question

Viết cảm nghĩ của em về tình cảm gia đình not chép mạng>.<

in progress 0
Calantha 2 months 2021-07-29T23:53:03+00:00 2 Answers 3 views 0

Answers ( )

  0
  2021-07-29T23:54:14+00:00

  Gia đình là chỗ dựa là mái nhà ấm áp của mỗi con người.Là nơi gắn bó với chúng ta mãi từ lúc chào đời đến lúc khôn lớn trưởng thành có thể tự vững bước được trên con đường sự nghiệp của đường đời.Tôi yêu gia đình của mình nơi mà mọi người như anh chị ba mẹ quây quần bên nhau,ăn cùng nhau những bữa cơm ,trò chuyện cừa nói chia sẻ với nhau với nhau đã gặp trong ngày hay những khó khăn .Ở đó tôi có người mẹ hiền dịu ,nết na chăm bẵm tôi ,bố ,các anh chị hết sức chu đáo ,nhiệt tình và luôn dành tình yêu thương vô bờ bến cho các con.Nơi này ba là mái nhà thân thương luôn che chở và bảo vệ chúng tôi cũng là chụ cột của gia đình lo cho các con ăn học .Gia đình thì ko bao giờ  lẻ loi,Đúng vậy tôi có một chị và đứa em .Chị thì tương đối vui vẻ,dạy tôi những bài khó khăn và thằng cu em trai tuy bé nhưng rast kháu khỉnh đáng yêu họ luôn là người chơi đùa với tôi mỗi lúc ở nhà.Bạn thấy đấy gia đình chính là một nơi tuyệt vời nhất của mỗi con người.Hãy luôn trân trọng nó-mái ấm của chúng ta!

  0
  2021-07-29T23:54:24+00:00

  Mỗi người chúng ta ai cũng đều có một gia đình riêng của mình, cũng đều được che chở cho trong vòng tay của cha mẹ và người thân. Tình cảm gia đình là tình cảm thiêng liêng cao quý nhất đối với tâm hồn của chúng ta. Tình cảm đó chúng ta cần phải nâng niu và gìn giữ.

  Từ xưa đến nay con người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng đều luôn đặt gia đình là nền tảng hàng đầu giúp con người trưởng thành. Mỗi người đều có một tình yêu thương với gia đình nhất định. Cha mẹ là người sinh ra ta nuôi dưỡng chúng ta trưởng thành, tình yêu thương mà cha mẹ dành cho con cái là tình cảm cao quý nhất.

  Chúng ta có thể phạm bao nhiêu lỗi lầm đi chăng nữa cha mẹ cũng luôn bao dung cho ta. Khi sinh ra, tiếng đầu tiên chúng ta cất tiếng gọi đó chính là hai từ cha, mẹ. Và chúng ta chúng ta có thể chọn cho mình mọi thứ: công việc, tình yêu, nơi ở,… nhưng không thể chọn được gia đình. Sự thiêng liêng xuất phát từ những điều đó.

  Cho dù cuộc đời kia có vùi dập thế nào đi chăng nữa khi trở về với vòng tay yêu thương của gia đình chúng ta sẽ tìm lại được sự bình yên. Khoảng cách về địa lý có xa bao lâu đi chăng nữa thì tình cảm gia đình cũng mãi mãi không cách xa. Chúng ta có thể gửi gắm những thông điệp yêu thương dành đến với những người mà chúng ta yêu thương. Chỉ cần một sự quan tâm nhỏ cũng làm cho lòng ta ấm hơn rất nhiều, xua tan đi những mệt mỏi mà chúng ta có thể làm cho những người thân yêu.

  Không có bất kỳ rào cản nào dành cho tình cảm gia đình nếu như chúng ta thật sự yêu thương nhau. Và ngược lại điểm tựa tinh thần của gia đình cũng là điểm tựa lớn nhất mà chúng ta có được khi đến với thế giới này. Trong xã hội hiện nay, vòng xoáy tranh đua ngày càng cuốn con người ta vào những mối quan hệ khác, thì cảm gia đình sẽ giúp con người ta xích lại gần nhau hơn. Nó được đặt trong rất nhiều những mối quan hệ khác nhưng vẫn chiếm vai trò thượng tôn.

  Chúng ta cần hiểu rõ nhất vai trò của gia đình để có những cư xử đúng mực với các thành viên trong gia đình. Hãy luôn biết trân trọng tình cảm thiêng liêng này, đừng bao giờ để đến khi mất rồi mới biết hối hận. Hãy luôn yêu thương gia đình của mình nhé các bạn.

Leave an answer

Browse

Giải phương trình 1 ẩn: x + 2 - 2(x + 1) = -x . Hỏi x = ? ( )